Địa điểm căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land

Khi nhắc đến khu vực quận 2, chắc quý khách đã khá quen với cái tên can ho SaiGon Sports City của chủ đầu tư KeppeLand. Dự án là một 1 trong 3 khu đô thị mới đang được hình thành và phát triển mạnh mẽ về hạ tầng ở quận 2, bao gồm: khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc – khu đô thị dân cư mới Thạnh Mỹ Lợi – khu đô thị phức hợp SaiGon Sports City Quận 2, tạo thành một chuỗi các khu đô thị sầm uất trong quận 2.

Sau khi cho triển khai hàng loạt những dự án thành công và điển hình là dự án Palm Garden, chủ đầu tư Keppel Land tiếp tục cho thực hiện dự án Saigon Sports City, đây là dự án có quy mô cực lớn với tổng diện tích lên đến 64 ha, và cung cấp ra thị trường khoảng 3000 căn hộ. Tham khảo thêm thông tin về căn hộ Keppel Land: tranhinhhieu

Bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể theo dõi một cách thuận tiện và chính xác nhất.

phoi canh du an saigon sports city

Giới thiệu thông tin tổng quan SaiGon Sports City Quận 2

Dự án khu đô thị phức hợp SaiGon Sports City Quận 2 do chu dau tu Keppel Land thực hiện có vị trí tọa lạc nằm trong phường An Phú, quận 2 đối diện với dự án Gem Riverside của Nam Rạch Chiếc qua tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Và khi di huyển trên cao tốc hướng từ trung tâm về quận 2 wikimap, quý khách sẽ thấy rất rõ toàn bộ dự án đô thị nằm bên trái cao tốc. Với tổng diện tích rộng 64ha được quy hoạch nằm cạnh nhành sông Rạch Chiếc ( một nhánh sông lớn của sông Sài Gòn ).

Khu đô thị phức hợp có vị trí khá đẹp với tầm view xa và thoáng, các góc view đẹp có thể nhìn tận vào lòng trung tâm thành phố về quận 1 hoặc thấy rõ cả khu đô thị thủ Thiêm.

Với tổng diện tích 64ha và bị chia cắt thành 2 phân bởi dòng sông lớn Nam Rạch Chiếc, ông lớn KeppeLand đã triển khai xây dựng dự án đô thị với 2 khu vực được quy hoạch khác nhau hoàn toàn.

Danh sách căn hộ quận 2: trandinhhieu.com, được Hiếu Trần đánh là nổi bật nhất vào thời điểm hiện tại. Kèm theo đó bài viết sẽ cung cấp hầu hết các thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

Vì là dự án phức hợp cả 2 loại hình nhà ở và thể thao, SaiGon Sports City Keppel Land được chia ra như sau:

Khu vực 1 được quy hoạch các hạng mục thể thao với các sân vận động thể thao đa năng đạt chuẩn quốc tế, các khu huấn luyện Gofl, trường năng khiếu thể thao cùng khu vực trung tâm tổ chức các sự kiện thể thao có quy mô lớn phục vụ cho cư dân khu vọa với diện tích 26ha.

vi tri saigon sports city

Khu vực 2 của dự án được KeppeLand quy hoạch trên tổng diện tích 38ha, chủ yếu là các hạng mục, công trình nhà ở, căn hộ cao cấp. Các khu dịch vụ, tiện ích đẳng cấp, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí chất lượng 5 sao nhằm phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân sinh sống trong khu vực thuộc tầng lớp trung và thượng lưu.

Được chủ đầu tư KeppeLand quy hoạch với nhiều hạng mục nhà ở, căn hộ cao cấp và hướng tới khách hàng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu. Dự án được chia thành 2 hình thức sở hữu 2 đối tượng khách hàng. đối với khách hàng là người nước ngoài, sẽ áp dụng theo hình thức sở hữu 50 năm với hình thức áp dụng này,quý khách có thể xin gia hạn thêm nếu có yêu cầu hợp lý. riêng với khách hàng là người Việt hoặc có quốc tịch Việt Nam, sẽ được sở hữu vỉnh viễn.

dự án có vị trí tọa lạc ngay trung tâm quận 2, với vị trí được đánh giá là đắc địa trong phường AN Phú do nằm gần với các tuyến đường chính của thành phố. Dự án sở hữu khả năng liên kết vùng khá linh hoạt với các tuyến lộ trình ngắn và tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển, đây cũng là yếu tố khiến nhiều khách hàng quốc tế chọn lựa vì sự nhanh chóng và tiện lợi.

Kết nố giao thông từ SaiGon Sports City Keppel Land ra sao?

Từ vị trí dự án đô thị SaiGon Sports City quý khách có thể nhanh chóng di chuyển đến khu vực trung tâm quận 1, quận 3 chỉ với 15 phút di chuyển xe. Hoặc ra các khu đô thị sầm uất trong khu vực như khu hành chính – kinh tế Thủ Thiêm, khu dân cư Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi chỉ với 5 phút kết nối.

Cư dân trong khu đô thị sẽ rất dễ dàng liên kết với các quận trung tâm kha1cd như quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận chỉ mất 10 phút di chuyển xe theo hường Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn 2.

Hoặc cũng có thể nhanh chóng di chuyển vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ với 15 phút đi theo đường Đồng Văn Công ra cầu Phú Mỹ. tới ngay trung tâm quận 9, quận Thủ Đức chỉ với 10 phút di chuyển xe. Khu đô thị phức hợp củng rất dễ để có thể đến các khu đô thị khác như Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi hay Thảo Điền chỉ với khoảng thời gian 5 phút đi xe.

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, thương hiệu uy tín đã đươc khẳng định qua rất nhiều dự án mà chủ đầu tư này đã thực hiện tại Việt Nam, kèm theo đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã giúp cho tập đoàn này có chỗ đứng khá cao tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tham khảo thêm bài viết về thông tin chủ đầu tư dự án Saigon Sports Cityhttps://trandinhhieu.com/tags/keppel-land

Với những thông tin này sẽ giúp cho quý khách hàng có cái nhìn rõ hơn về đơn vị này cũng như hình dung ra khả năng thành công của căn hộ Keppel Land.

Ngoài ra, dự án còn sở hữu tuyến lộ trình trực tiếp kết nối với sân bay quốc tế Long Thành – Dầu Giây, thuận tiện đi ra các tỉnh phía đông thành phố bằng trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Khu đô thị phức hợp căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 có quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, kèm theo đó là khả năng kết nối vùng vô cùng linh hoạt thu hút khá nhiều khách nước ngoài có việc làm ở khu vực này tìm mua.

Khách hàng của dự án đô thị phức hợp này hầu hết là khách hàng thuộc tầng lớp trung và thượng lưu, hoặc khách ngoại quốc có việc làm ở khu Công Nghệ Cao quận 9, khu công nghiệp samSung, Intel.

Điều thu hút mà dự án có được đó là yếu tố nằm cạnh các khu trung tâm hành chính, hoặc các khu trung tâm công nghiệp, và nhu cầu tìm nhà gần nơi làm việc luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Khi dự án đô thị chỉ nằm cách khu Công Nghệ chỉ với lộ trình 5 phút di chuyển vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã có thể kết nối được với khu công nghiệp.

Ngoài sự thuận tiện về giao thông của dự án, thì môi trường sống, hệ thống tiện ích, dịch vụ bên trong khuôn viên đô thị phức hợp được quy hoạch và xây dựng đồng bộ và hiện đại cũng là yếu tố giúp nhiều khách hàng quyết định chọn mua dự án căn hộ SaiGon Sports City.