De La Sol Capitaland có nên mua để làm nơi an cư cho gia đình ?

Sài Gòn trong thời điểm ngày nay ngày dần xuống dốc, ô nhiễm bởi một số khói bụi, rác thải, khí thải từ những nhà máy, người dân thì chen chúc, xô đẩy, tranh giành nhau khiến cho không gian sống tại Sài Gòn thực sự rất tệ. Chính cho nên một vài NĐT đã cảm thấy được điểm đó, như vậy mấy năm nay hiện với khá nhiều nhà đầu tư chọn lọc cho xây dựng dự án căn hộ và đặc biệt là Quận 4.

Mấy năm trước quận 4 còn là một vùng sình lầy mà gần đấy khu vực này đang phát triển vô cùng mạnh. Đối có một số người đang tìm một căn hộ để làm nơi ổn định chỗ ở, thì quận 4 với khá nhiều chọn lựa. Và trong đây một vài người đang đi tìm một môi trường sống trong lành, dễ chịu, không xô bồ, chen lấn nhau thì phải kể đến Can ho De La Sol Capitaland

Vi tri du an De La Sol  có nên mua để ở?

de la sol co rap chieu phim

Trong thời gian vượt qua nhu cầu mua nhà phố biệt thự quận 2 liên tục tăng cao trong thời điểm quỹ đất hạn chế và nguồn cung không được dồi dào như trước. Bất động sản quận 2 được xem là đất vàng tại khu Đông Sài Gòn và đặc biệt là khu vực xung quanh khu đô thị Thủ Thiêm.

Hạ tầng giao thông cũng là một trong những vấn đề đang tác động mạnh mẽ để bất động sản nói chung và nhà phố biệt thự quận 2 nói riêng. Hiện nay khu vực này có mức tăng trưởng giá trị đều đặn hàng năm và mang về nguồn lợi cho các nhà đầu tư.

Chính vì vậy xu hướng Tìm mua nhà phố biệt thự quận 2 năm 2021 được nhận định sẽ tiếp tục tăng và thị trường sẽ khởi sắc hơn so với năm 2020.

Để tìm hiểu thông tin đánh giá thị trường và cập nhật danh sách nhà phố biệt thự quận 2 thì Quý khách có thể xem bài viết tổng hợp đánh giá của Lê Đình Phong tại đây: Nhà phố biệt thự Quận 2

Những dự án mới tại quận 2 nổi bật năm 2021 sẽ được giới thiệu và tư vấn đến quý khách hàng đang có nhu cầu.

Giao thông nhanh chóng với căn hộ De La Sol quận 4

De La Sol Cappitaland lưu thông qua quận 1 chỉ mất 05 phút có thể đi qua những tuyến đường:

– lưu thông qua cầu Nguyễn Văn Cừ

– đi lại qua cầu Ông Lãnh, Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội

lưu thông sở hữu một vài quận 5, quận 8, quận 10 chỉ mất hơn 10 đi xe qua cầu Nguyễn Văn Cư là sở hữu thể đến nơi

Qua quận 7 cũng chỉ mất 10 phút bằng cầu Kênh Tẻ và Tân Thuận. Bên cạnh đó, còn sở hữu cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 sở hữu dự án De La Sol lại mang nhau.

– Đi qua trung tâm quận 2 bằng cầu Thủ Thiêm 3

Điều kiện phát triển của dự án De La Sol trong thời gian tới

Trong tương lai không xa sắp tới hạ tầng giao thông xung quanh De La Sol Capitaland quận 4 sẽ được nâng cấp và thi công thêm một vài trục đường mới, điều này sẽ khiến cho giá BĐS tăng mạnh. Khu vực mặt tiên Tôn Thất Thuyết sẽ được quy hoạch làm lại như đường Bến Vân Đồn tương lai.

CAPITALAND VIET NAM

Dự án tọa lạc tại cực đẹp nằm ngay dưới chân cầu Nguyễn Khoái đã được bắt đầu xây dựng thi công phía quận 7, chuẩn bị sẽ hiện hữu trong năm 2019. Khu vực quận 4 sẽ trở thành lõi trọng điểm thành phố và cũng như tuyến Metro số 3 chạy qua khu vực quận 4 cách dự án không xa.

Căn hộ De La Sol – Chất lượng sống như thế nào ?

1 nhân tố làm cho dự án này trở thành vượt bậc và thu hút so mang một vài dự án khác là có lợi thế giáp ỡ hữu vị trí vàng ven sông Kênh Tẻ, chính vì điều này giúp cho các căn hộ tại dự án sỡ hữu view nhìn ra sông Sài Gòn, sông Kênh Tẻ, Bến Nghé rất là đẹp,. Để tìm 1 dự án nằm tại đặc thù bởi thế không phải là tiện dụng. CDT và nhà thiết kế đã rất thành công trong việc kiến tạo một môi trường tại dự án này, kết hợp lợi thế giáp sông CĐT đã chăm chút kĩ lưỡng hệ thống cây xanh bao trùm cả bên ngoài lẫn bên trong chính vì điều đó mà dự án này luôn luôn sỡ hữu một số làn gió mát mẻ, trong lành và rất gần gũi với thiên nhiên.

de la sol tien sanh rong

Dự án De La Sol đã được tính toán, kiến trúc và bố trí quanh khu vực sở hữu nhiều cây xanh, ngay cả trong tòa nhà cũng được đầu tư không gian thiên nhiên, lại còn nằm cạnh khu vực sông Sài Gòn tạo cảm giác môi trường thân thiện, trở nên 1 nơi thích hợp để đi dạo, thư giãn, tập luyện thể thao cải thiện đời sốn tinh thần và sức khỏe của cư dân. Điều này biểu hiện quan niệm có tới cho cư dân cuộc sống hàng ngày thoải mái, cao cấp.

Bên cạnh đó, các căn hộ tại đây được thiết kế rất sang trọng, tạo cảm giác mát mẻ, rộng rãi nhất cho quý khách mua sống tại dự án này, mỗi căn hộ còn mang ban công để mọi người có thể ra đây hóng mát sau một vài giờ làm việc, học tập mệt mỏi.