Đầu tư vào dự án căn hộ SaiGon Sports City tại quận 2

Can ho SaiGon Sport City đã và đang tạo được dấu ấn riêng cho chính mình ngay tại tâm điểm quy hoạch của quận 2 khi có rất nhiều một vài thế mạnh riêng biệt, kì vọng sẽ mang lại một dự án hoàn chỉnh và đẳng cấp. Với thế về vị trí, cư dân Saigon Sports City dễ dàng di chuyển đến các khu đô thị, khu vui chơi và trung tâm hành chính – kinh tế tại Quận 2 và Quận 1.

Trong số những dự án của tập đoàn Capitaland triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh Thời gian vừa qua thì chắc hạn dự án căn hộ Thảo Điền là một trong những dự án nổi bật và hứa hẹn sẽ rất thành công.

Dự án chung cư quận 2 được Lê Đình Phong nhắc đến là dự án D’Edge. Với vị trí thuận tiện có thể dễ dàng kết nối đến quận Bình Thạnh khoảng 5 phút và kết nối đến các khu đô thị lớn của quận 2 một cách dễ dàng. Đây là một trong những dự án có tiềm năng tốt và vị trí thuận lợi phù hợp với rất nhiều mục đích đầu tư tại thị trường căn hộ Quận 2 hiện nay.

Chuyên gia Lê Đình Phong sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về dự án D’Edge Thảo Điền và một số tư vấn liên quan để quý khách tham khảo.

phoi canh khong gian can ho saigon sports city

+ CĐT căn hộ Saigon Sport City: CDT là tập đoàn Keppel Land danh tiếng có nhiều đối tác đến từ nhiều nước trên địa cầu. CĐT này đã để lại uy tín qua rất nhiều dự án ở Việt Nam.

+ vị trí căn hộ Saigon Sport City: vị trí vàng, nằm ngay trong trọng tâm khu vực hết sức tiềm năng, nằm trong khu quy hoạch phát triển ngay sát quận 1 trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

+ Tiện ích trong căn hộ Saigon Sport City: tân tiến và cấp cao là 2 từ được nhắc đến khi bàn về tiện ích ở khu căn hộ Saigon Sport City. Cư dân ở đây sẽ được hưởng tiện ích 5 sao đồng bộ và khép kín Bên cạnh cơ sở vật chất tân tiến.

+ Phong cách Singapore sang trọng: Căn hộ này được thiết kế theo phong cách sang trọng, tân tiến và tinh tế có thể đón ánh sáng, gió thiên nhiên, hình thành môi trường sống sang trọng. Môi trường sống trong lành, gần gũi với môi trường xung quanh và tràn đầy sắc xanh lý tưởng trong lành.

+ Khu vực tập trung dân cư năng động: đấy là khu vực đông dân cư, trẻ trung năng động tạo nên môi trường sống tiên tiến, văn minh, an ninh tuyệt đối

Được biết đến bây giờ vẫn chưa mang giá bán chính thức các căn hộ Saigon Sports City. Thế nhưng với thể dựa trên mức giá thị trường và tiềm năng phát triển của khu vực này để nhận định rằng mức giá dao động chừng 22 triệu/m2.

  • căn hộ chung cư cao cấp tp Hồ Chí Minh qua tìm hiểu của Le Dinh Phong https://goo.gl/q3QxgB

Căn hộ SaiGon Sports City cách thức đầu tư tối ưu

+ Đầu tư lâu dài: đấy là loại hình đầu tư mua đi bán lại hoặc mang thể kết hợp với việc đầu tư cho thuê, giá trị tăng thêm của tài sản so sở hữu lãi suất gửi ngân hàng hoàn toàn khả thi. Quý khách có thể tham khảo mô hình 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ.

+ Đầu tư ngắn hạn: sở hữu loại hình đầu tư này, bạn hoàn toàn mang thể có ích nhuận cao nếu quyết định khôn ngoan hơn một số nhà đầu tư từ số căn, tầm nhìn, quy mô và số tầng.

Quận 2 khu vực được tp HCM đầu tư phát triển thành trung tâm kinh tế hiện đại của thành phố trong thời gian sắp tới .

Tiện ích của căn hộ Saigon Sport City

+ Khu thể thao cấp cao bao gồm: Hồ bơi nguyên tắc, trọng điểm đào tạo tennis, sân vận động, hội trường, trọng điểm huấn luyện gym, thể thao

+ Khu trọng điểm thương mại: Khu mua sắm tiên tiến, hệ thống giáo dục cao cấp và bệnh viện hiện đại, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình, công viên cây xanh.

Căn hộ này được phân thành 2 phân khu. Trong đấy phân khu 1 là trọng điểm huấn luyện gym thể tha, phân khu 2 chủ yếu là trung tâm mua sắm và dịch vụ kết hợp khu nhà ở cùng một vài tiện ích công cộng phục vụ cho cuộc sống, công việc.Dự án SaiGon Sports City một nơi đáng sống mà bạn không nên bỏ qua vào lúc này .

hiện nay, Dự án Sài Gòn Sports City đang trong GĐ khởi công xây dựng, được CĐT đưa ra mức giá dự kiến có thể nói là tốt nhất trong khu vực quận 2, thành thị Hồ Chí Minh, mong chờ mang lại khu căn hộ tuyệt vời cho cư dân.