Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas – Giấc mơ trong tầm tay

Dự án Ha Tien Venice Villas C&T nằm tại vị trí vàng bậc nhất tọa lạc tại trung tâm Kiên Giang. Nơi đây mang đến không gian từ môi trường xung quanh tuyệt hảo. Cùng với những tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Mang đến cho những cư dân tương lai thời cơ sống tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại an tâm.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas C&T tầm nhìn bao quát

Vị trí dự án đất nền chính là Yếu tố đầu tiên để phân tích khi đầu tư vào một dự án đất nền giá rẻ. Bởi lẽ nếu dự án đất nền tọa lạc tại giao thông thuận lợi, địa điểm đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến lựa chọn chọn mua của khách hàng. Nơi đây là cửa ngõ Phia Nghỉ Dưỡng Kiên Giang. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Kiên Giang chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại Ha Tien Venice Villas C&T . Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hiện hữu nhất.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp Dự án Ha Tien Venice Villas C&T đáp ứng được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án nhà phố và biệt thự, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ điều hòa với diện tích rộng lớn là điểm nhấn. Bên cạnh đó, là một sản phẩm thuộc khu đô thị mới Pháo Đài. Biệt thự Ha Tien Venice Villas Hà Tiên cũng được thừa hưởng các tiện ích phong phú rộng lớn. Tại khu đô thị như khuôn viên cây xanh rộng. Cùng nhiều tiện ích và cảnh quan công cộng khác như hệ thống trường học, bệnh viện, các siêu thị sầm uất…

Nhà phố Ha Tien Venice Villas Hà Tiên đẳng cấp sống

Ngoài tiện ích đầy đủ, Ha Tien Venice Villas C&T còn sở hữu những biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Quần thể 9 ha khu đô thị Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas với các nhà phố hạng sang xây dựng cao 2 tầng. Được quy hoạch tiên tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Nhờ sự danh tiếng từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T), Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas được rất nhiều ngân hàng trợ giúp cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay tức thì được sở hữu một căn. 80% còn lại sẽ được ngân hàng trợ giúp vốn vay và chủ đầu tư trợ giúp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, KH đã có thể trở nên chủ sở hửu của những Đất nền thông minh. Hiện nay, Đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas đang triển khai xây dựng phần móng để sớm đưa vào triển khai và mở bán chính thức vào tháng 1 tới đây.

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com