Danh sách các dự án sắp triển khai của TTC Group

TTC Group là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Việt Nam với khả năng hoạt động đa ngành nghề, trong đó có đầu tư phát triển bất động sản.

Cùng tham khảo trong bài viết ngày hôm nay danh sách các dự án TTC Group cùng khả năng bắt tay hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trên thị trường của TTC Land để qua đó có cái nhìn rõ ràng hơn.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn TTC Group tại video:

Danh sách các dự án sắp triển khai của TTC Group

Dự án TTC Group – Charmington Dragonic

Dự án TTC Group này có vị trí nằm tại số 9 Tản Đà, phường 10, Quận 5, tp. Hồ Chí Minh. Tổng diện tích của dự án được TTC Group VietNam phát triển lên đến 5007m2.

Quy mô thiết kế dự án được chủ đầu tư xây dựng thành 2 block, mỗi block có độ cao 35 tầng. Trong đó, từ tầng 1- tầng 6 là khu vực bố trí khu trung tâm thương mại; từ tầng 7- tầng 34 là khu vực các căn hộ và tầng cuối cùng là khu vực các penthouse, với tổng số căn hộ tại dự án là 417 căn.

Dự án TTC Group này được bàn giao hoàn thiện theo các tiêu chuẩn cao cấp, hạng sang tạo ra một không gian được đánh giá là lý tưởng cho việc an cư lập nghiệp dành cho đông đảo khách hàng đặc biệt là các khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu.

Tình trạng pháp lý của dự án được TTC Group bàn giao sổ hồng, giấy tờ đầy đủ đến cho khách hàng vào thời điểm nhận nhà đúng như cam kết. Quý khách hàng có thể an tâm về vấn đề pháp lý của dự án.

charmington dragonic

Căn hộ TTC Group – Charmington Iris

Căn hộ cao cấp Quận 4 này tọa lạc tại 76 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, tp. Hồ Chí Minh. Tổng diện tích dự án khoảng 16000m2 và quy mô bao gồm 2 block cao đến 35 tầng.

Tổng số căn hộ tại dự án TTC Group này là 1438 căn.Với mật độ xây dựng 33%, dự án được thiết kế rộng rãi thoáng mát và được chủ đầu tư lồng ghép khéo léo một không gian sống với đầy đủ các tiện ích cần thiết phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày.

Căn hộ TTC Group Quận 4 này được chủ đầu tư TTC Group hợp tác cùng tập đoàn Coteccons- đơn vị thi công có danh tiếng hàng đầu trên thị trường. Với sự góp mặt của thương hiệu này, dự án Charmington Iris hứa hẹn sẽ được đảm bảo các yếu tố về chất lượng, thiết kế, tiện ích đáp ứng được mong đợi mà khách hàng đặt ra trong cuộc sống hiện đại ngày nay.
Hình thức sở hữu của dự án được chủ đầu tư TTC Group quy định cụ thể đối với công dân người Việt Nam là lâu dài, công dân là người nước ngoài có thời hạn quy định là 50 năm.

Khả năng hợp tác với nhiều ông lớn trên thị trường của tập đoàn TTC Group

Một trong những thế mạnh mà chủ đầu tư TTC Group có được chính là khả năng hợp tác cùng các ông lớn trên thị trường điển hình như tập đoàn Hòa Bình, tập đoàn Coteccons, Doul Asia, Gansam Architects & Partners… Đây không chỉ là những thương hiệu tên tuổi trên thị trường Việt Nam mà còn có mặt của cả các tập đoàn lớn trên thị trường quốc tế.

Việc bắt tay hợp tác cùng các thương hiệu lớn mạnh này đã góp phần khẳng định được giá trị và chất lượng các dự án của TTC Group VietNam khi hoàn thiện và bàn giao đến cho khách hàng.

Hy vọng, những thông tin trên đây đã giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu cần được hỗ trợ nhiều hơn nữa về chủ đầu tư TTC Group này hãy liên hệ đến SaleReal.