Đánh giá vị trí chiến lược dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn là khu đô thị sinh thái phức hợp hiện đại được xuất hiện đầu tiên tại thị trường phía Nam với thiết kế thông minh nhưng không kém phần hiện đại, hứa hẹn đây là một sản phẩm đáng đầu tư trong thời gian sắp tới được xây dựng và thực hiện bởi tập đoàn Xuân Mai.

Vị trí dự án Eco Green Saigon có gì hấp dẫn? Thì để phân tích cho quý khách dễ dàng nắm bắt và hiểu sâu về những thông tin liên quan đến dự án, tại bài viết này, nhóm SaleReal sẽ đánh giá những tiềm năng và ưu điểm nổi bật của vị trí dự án Eco Green Saigon.

Vị trí dự án Eco Green Saigon có ưu điểm gì?

Khu đô thị Eco Green sở hữu địa chỉ tại 39/8B Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, Quận 7, dự án là một mảnh ghép cuối cùng vào những dự án bất động sản khan hiếm cuối cùng tại thị trường nơi khu vực nơi đây.

vi tri du an eco green saigon

Nhờ thuộc tuyến đường huyết mạch đại lộ Nguyễn Văn Linh, nên dự án Eco Green được đánh giá cao khi thuộc vị trí đắt địa nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đang hiện hữu ngay trước mắt.

Cùng đề cập đến việc kết nối vùng thuận lợi, từ dự án, cư dân sẽ nhanh chóng tiếp cận đến các vùng ven lân cận như Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Quận 1, 2, 4, 5, 8 rất dễ dàng nhờ các tuyến đường như đại lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Hùng và Quốc lộ 50, đóng vai trò chủ đạo với mạng lưới giao thông chằng chịt bao quanh, đảm bảo nhu cầu làm việc và học tập của cư dân được thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, đã và đang có nhiều tuyến giao thông đang được mở rộng như xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 dài 2km nối từ khu đô thị mới Thủ Thiêm đến đường Nguyễn Văn Linh với kinh phí lên đến 5.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, còn có hàng loạt công trình trọng điểm được phê duyệt như xây dựng tuyến Metrol Số 4 kết nối với quận 7 đến các trung tâm Quận thành phố,… Và gồm nhiều chính sách hạ tầng khác.

Video giới thiệu vị trí dự án Eco Green Saigon

Do đó, khi quý khách lựa chọn dự án Eco Green Sài Gòn thì quý khách đã thu được lợi ích về mặt đi lại trong đời sống hàng ngày.

Song song đó, nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật đang nằm ngay trước mắt dự án Eco Green Sài Gòn với cự ly rất ngắn, khi dọn về sinh sống tại đây, quý khách không những nắm trong tay điều kiện đi lại mà còn hưởng thụ hạ tầng đô thị cao cấp từ thương mại, dịch vụ, giáo dục, y tế, vui chơi đến từ khu vực Quận 7.

Điển hình như trung tâm thương mại Cresent Mall, CoopMart, siêu thị Lotte, trường đại học Tôn Đức Thắng, đại học tài chính Marketing, bệnh viện Tâm Tim Đức hoặc bệnh viện khoa Nam Sài Gòn, gần hơn đó là trung tâm hành chính Quận 7 với tổ hợp vui chơi và mua sắm nổi bậc nhất khu Nam.

Hoặc sầm uất hơn đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã được hình thành với sự hoàn thiện của một khu đô thị hiện đại, văn minh, đây cũng là một điểm đến vui chơi, mua sắm hoàn hảo cho quý khách.

Hy vọng, bài viết này sẽ đem lại cho quý khách nội dung mang ý nghĩa giá trị, để cần biết thêm nhiều thông tin khác của dự án khu đô thị Eco Green Sài Gòn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal sẽ được giải đáp cụ thể.