Đánh giá về pháp lý dự án La Premier Quận 2

Ngoài giá bán, vị trí, tiện ích,… thì pháp lý cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng cần quan tâm khi tìm hiểu về pháp lý dự án La Premier của Lotte.

Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng làm rõ được vấn đề về La Premier Quận 2 ngay sau khi  đọc bài viết dưới đây.

Thông tin pháp lý căn hộ La Premier Lotte Quận 2

Tính đến nay, dự  án La Premier đã khởi công xây dựng được hơn 3 tháng, phần móng cọc đang dần hoàn thiện. Trước khi tiến hành giải phóng mặt bằng và triển khai dự án, đơn vị chủ đầu tư – Tập đoàn Lotte & Phú Cường đã chuẩn bị đầy đủ các thủ tục pháp lý cho khu căn hộ, bao gồm:

phoi canh la premier

Chứng nhận đầu tư

Cấp phép xây dựng

Phê duyệt quy hoạch toàn dự án

Phê duyệt thiết kế chi tiết

Những giấy tờ này là bảo chứng pháp  lý vững chắc đảm bảo cho sự minh bạch của khu căn hộ La Premier – dự án có quỹ đất sạch, tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Khách hàng mua căn hộ Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 này sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt và sở hữu lâu dài ( 50 năm ) nếu là người nước ngoài. Do đó, dù là  mua để ở hay đầu tư thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để sinh sống lâu dài hoặc kinh doanh cho thuê dài hạn, làm tài sản kế thừa cho con cái.

Mọi thông tin liên quan đến pháp lý dự án đều được chủ đầu tư công khai minh bạch và thủ tục làm sổ đỏ cho căn hộ La Premier sau này cũng sẽ được hỗ trợ tối đa để bàn giao cho khách hàng nhanh nhất.

Tìm hiểu ngay thời gian bàn giao dự án trong bài viết trên trang của Quốc Dũng Blog.

Video giới thiệu dự án La Premier

Tiện ích hoàn hảo của dự án Lotte Quận 2

Khu căn hộ La Premier sở hữu chuỗi tiện ích cao cấp mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

ho boi la premier

Bước vào khu căn hộ là không gian cây xanh tươi mát bao bọc xung quanh, ngay giữa trung tâm là bể bơi lớn được thiết kế đặc biệt với thác nước. Khu sân chơi được bố trí ngay phía bên trái, tại đây sẽ có công viên cây xanh, khu tiệc nướng ngoài trời, đường đi bộ và khu chơi cho trẻ. Sự kết hợp hài hòa giữa mặt nước và cây xanh tạo nên một thiên đường giữa thành phố sôi động, nơi cư dân La Premier được thư giãn tận hưởng cuộc sống.

Mặt tiền của dự án La Premier Quận 2 là hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại,… đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống của toàn cư dân.  Ngoài ra còn có phòng tập gym, yoga, khu spa, khu thể thao.

Mỗi tòa block căn hộ đều có bãi đỗ xe rộng cùng hệ thống an ninh,  camera giám sát bố trí chặt chẽ tại lối ra vào. Phòng kỹ thuật và an ninh của tòa nhà luôn túc trực 24/24 đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Căn hộ La Premier Phú Cường còn có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại được lắp đặt tại các phòng và dọc hành lang để phát hiện và giải quyết kịp thời khi có hỏa hoạn xảy ra. Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao điều này bởi nó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân trong tương lai.

Trước khi bàn giao và đi vào hoạt động, toàn bộ các tiện ích của khu căn hộ này sẽ được kiểm duyệt  chất lượng nhằm mang đến những sản phẩm căn hộ tốt nhất cho khách hàng.