Đánh giá về khả năng tăng giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong những dự án bất động sản ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental là dự án đáng đầu tư nhất bởi những cam kết về lợi tức và giá trị cho chủ sở hữu, http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html  có thể nhắc đến như chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong 9 năm đầu, song song đó chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí tại chính khách sạn và được tận hưởng trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Nhất là phải nhắc tới đấy chính là tiềm năng nâng cao giá của dự án Intercontinental Phu Quoc, được trông chờ còn đem đến nhiều lợi ích hơn nữa cho nhà đầu tư.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Click vào đây để tìm hiểu thêm về van phuc riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn.

condotel intercontinental phu quoc

Với dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có thể hoàn toàn yên tâm bởi rất nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có khả năng loại trừ mối e ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn vận hành dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị điều phối tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện nay. Đấy là sự đảm bảo về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi tức của chủ sở hữu căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ khá “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Bởi vậy, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng mong muốn dẫn đầu những xu hướng và sở hữu các sản phẩm xa hoa, cao cấp thực sự. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên toàn cầu.

Bên cạnh những lý do đem tới sự an tâm cho các chủ đầu tư kể trên thì tiềm năng gia tăng giá của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi trội. Tiềm năng nâng cao giá của dự án phụ thuộc rất nhiều vào quy luật cung – cầu trong hiện thời và tương lai. Với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear tại Phú Quốc hoặc 363 căn hộ và villa ở Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản resort còn khá nhiều năng lực phát triển, xu thế gia tăng khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung giới hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chính là hai tố chất trọng tâm nhất khẳng định tiềm năng nâng cao giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời điểm hiện nay. Vì vậy, nếu như bạn đang có ý định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì đừng nên bỏ qua dự án giá trị này. Trong tương lai sẽ được tận hưởng nhiều lợi ích giá trị và lợi nhuận có thể gia tăng cao và ổn định bởi dự án này chứa rất nhiều tố chất đặc sắc.