Đánh giá phong thủy căn hộ Palm Garden Quận 2

Ngòai trung tâm quận một thì quận 2 là một trong số các khu dần trở tạo vị trí quan trọng của Sài Gòn. Chỗ đây cũng là vị thế dự án Palm Garden đang nằm. Diện tích phức thể của dự án khoảng 1.9 ha. Chiến lược căn hộ sang trọng sẽ cùng với các tòa cao ốc khác năm trải dài theo khúc sông Gồng Ông Tố và Rạch Mương Kênh. Nơi đây tạo quy hoạch tiện lợi, ngay tại trung tâm hành chính quận 2, gần kề Với nơi hành chánh là 1 lợi thế cho dân cư lúc sống tại căn hộ Keppel Land quận 2.

Palm Garden Quan 2 tạo bốn tòa tháp cùng cư và tầng cao thứ 35 cùng một tầng hầm nằm cạnh khu vực nhà phố cao cấp Palm Heights tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc do chủ đầu tư Keppel Land, một ông lớn đến từ Singapore đầu tư, phát triển.

Xem ngay bài giới thiệu về Keppel Land của Salereal: http://canhoquan2.today/tags/keppel-land/

Vị trí đắc địa của Palm Garden Quận 2 tạo nào đặc biệt?

căn hộ Palm Garden Keppel Land là dự án nằm ngay tại đường song hành, thuộc phường yên Phú, nhờ tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây sẽ giúp bạn thuận lợi nối kết linh hoạt tới nhiều khu trung tâm tạo phố, thuận tiện trên lúc đến các tỉnh miền Đông như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

Dự án sỡ hữu vị trí đắc địa tại quận 2, còn có lợi thế 2 mặt giáp sông khiến cho dự án luôn luôn mát mẻ, rộng rãi. Đây là yếu tố mà ít dự án nào có thể sỡ hữu được. Đọc thêm bài viết của chúng tôi về vị trí dự án Palm Gardenhttp://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-palm-garden-nam-o-dau-duong-di-nhu-nao/

Kèm theo đó là bảng giá và tiến độ thanh toán mới nhất của các căn hộ Keppel Land.

vi tri can ho Palm Garden Quận 2

Từ địa thế của dự án bạn chỉ mất mảng 5 phút là đến khu đô thị mới Thủ Thiêm –nơi đây đang được Quy Hoạch và phát triển tạo chỗ hộ tụ người dân -Tài chánh –Dịch Vụ bậc nhất tại Đông Nam Á.

dự án luôn chiếm phần lợi thế trên so Đối với Palm Heights và Estella Heights dù lối đến các mục tiêu khác nhau nhưng chỗ đây cũng không hề kém cạnh bất kì công trìn bất động sản nào trước đấy. Chiến lược căn hộ sang trọng Palm của Keppel Land chứa 3.700 căn hộ, có mật độ gây dựng tại mỗi tầng là khoảng 8 căn, ngoài thành nơi đây còn có những căn hộ Với độ rộng khác nhau cho bạn vui vẻ mà Sơ lược như: loại căn hộ tạo 76-85 m2 có 538 căn, loại căn hộ ba phòng ngủ có diện tích 105 – 123 m2. Không chỉ mang lại cho bạn cuộc sống tiện ích mà còn thoả mãn nhu cầu nhằm tại của quý người dân, Toàn bộ các căn đều được thiết kế vào cùngđẳng cung cấp, tỉ mỉ, gần gũi Đối với tự thế, bảo đảm những phút giây tận hưởng cùng với cả nhà và người thân.

palm garden keppel land phoi canh

Căn hộ Palm Garden, dự án tâm huyết của Kepple Land tại quận 2

Dự án Palm Garden Quận 2 sáng gây môi trường an cư tuyệt hảo

Đối với mục tiêu bước tới chất Lượng đời sống của dân cư thì điều kiện an cư trên Palm Garden Quan 2 cũng được quan tâm gây dựng. Khi sống tại đây cư dân có thể tuyệt đối an tâm về nhiều dịch vụ như bệnh viện, siêu thị, trường học… đều trong số phạm vi là 4 km. Kế hoạch còn được phủ xanh sân vườn, phòng Gym, phòng đọc sách, bể bơi… sẽ chào thành cho bạn vậy giới sống lành lớn mạnh, yên ninh, ưu việt nhất.

Hiện tại thì dự án Keppel land quận 2 đang lan tỏa sức nóng rộng khắp những nơi. Đừng phải thiên thế mà giữa vô số các chung cư mà can ho palm garden keppel land đến được giới chuyên gia săn đón những lại thế.

Bài liên quan: Căn hộ Palm Garden Keppel Land mang lại điều gì cho khách hàng?