Đánh giá khả năng sinh lời dự án khu biệt thự Lucky Garden

Dự án nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km, Lucky Garden chính là một sự lựa chọn an cư tuyệt vời hay nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai mơ ước có được một cuộc sống yên bình, tránh xa được những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.

Đánh giá khả năng sinh lời dự án khu biệt thự Lucky Garden
Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải đã cho ra mắt dự án khu biệt thự dat nen lucky garden, dự án nằm tọa lạc tại xã Bình Mỹ, thuộc huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh. 
Dự án nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 13 km, Lucky Garden chính là một sự lựa chọn an cư tuyệt vời hay nghỉ dưỡng lý tưởng cho những ai mơ ước có được một cuộc sống yên bình, tránh xa được những ồn ào, nhộn nhịp nơi phố thị.
Dự án lucky garden bình mỹ củ chi được đầu tư quy hoạch tổng thể đồng bộ, được thiết kế theo một lối kiến trúc thẩm mỹ hiện đại mà vẫn mang đẫm bản sắc dân tộc, đặc biệt thân thiện với môi trường. Chính cảnh quan thiên nhiên xanh mát nơi đây đã đem lại cho quý chủ đầu tư một nguồn cảm hứng vô tận và quyết tâm tạo dựng nên một không gian sống đậm chất sinh thái.

Tổng quan của dự án Lucky Garden như sau:
– Vị trí: Thuộc xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.
–  Chủ đầu tư dự án: Công ty CP Đầu tư Kim Tâm Hải.
– Đơn vị phân phối độc quyền: L&L Group.
– Số dân dự kiến: 3.028 người.
– Diện tích khu đất: 41,7625ha.
– Diện tích đất cây xanh, mặt nước: 30.079m2;
– Mật độ xây dựng toàn khu: 30,31%.
– Các loại hình nhà ở: biệt thự song lập, biệt thư đơn lập, biệt thự liên lập.
– Các khu chức năng gồm: giáo dục và thương mại – dịch vụ, Y tế, ban quản lý, sân TDTT…
Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và còn có cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án khu đô thị biệt thự Lucky Garden còn hội tụ đầy đủ tất cả các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của quý cư dân. Trong tương lai, thì khi mà các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi được chú trọng đầu tư, mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự nhà phố Lucky Garden sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.
Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án Lucky Garden, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết và được giải đáp mọi thắc mắc.
 PKD.DA: 0905.222.379