Đánh giá dự án được triển khai bởi Keppel Land?

Tập đoàn Keppel Land là thương hiệu đầu tư bất động sản đến từ nước ngoài, đã có mặt tại thị trường căn hộ tại Việt Nam khá lâu. Song song với nó, đây là thương hiệu luôn tạo dựng được sự tin tưởng khá mạnh đến từ những khách hàng khác nhau đang có nhu cầu mua căn hộ đều chọn nơi đây để mua.

Bài viết này, SaleReal sẽ nói thêm nhiều thông tin về thương hiệu Keppel Land cho khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn và hiện đại hơn khi nói về những dự án Keppel Land, đánh giá những dự án căn hộ được triển khai phù hợp với khách hàng ở những điểm như thế nào cũng như với giới chuyên môn nhận định ở mức tới đâu?

Chi tiết về chủ đầu tư Keppel Land được chia sẻ tại video:

Đánh giá dự án được triển khai bởi Keppel Land?

Keppel Land là chủ đầu tư bất động sản đến từ Singapore, qua nhiều năm hình thành và phát triển với ngành triển khai xây dựng và phát triển căn hộ là mục tiêu hàng đầu của thương hiệu, tính đến nay hệ thống văn phòng của thương hiệu Keppel Land đã có mặt ở hầu hết tại những thành phố các nước khu vực Châu Á.

Tại Việt Nam, Keppel Land VietNam có khá nhiều những thành công nổi bật từ lúc đặt chân đến nơi đây, với trụ sở chính nằm ở Saigon Center Quận 1, chủ đầu tư đã triển khai hơn 20 dự án khác nhau trên địa bàn khắ cả nước, chiếm ¾ tổng dự án nằm ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Những dự án được đánh giá cao từ giới chuyên môn và đón nhận nhiệt tình từ phía khách hàng.

Tốc độ xây dựng dự án hay nói chung đến chất lượng sau khi bàn giao sản phẩm từ Keppel Land vô cùng đảm bảo và giao cho khách hàng theo đúng tiến độ như đã cam kết.

Tận hưởng cuộc sống tại dự án Keppel Land

Những tiện ích đặc biệt khi nhắc đến thương hiệu Keppel Land, về căn hộ của mỗi dự án được triển khai bên trong vô cùng thông thoáng, lấy được gió và ánh sáng tự nhiên khiến cho khách hàng khá hài lòng, hiện không hề có được không gian thừa chiếm chỗ và khu vực ban công thì vô cùng rộng rãi.

Hệ thống tiện ích nội khu luôn một trong những tiêu chí của khách hàng khi có nhu cầu mua căn hộ, tiện ích căn hộ dự án của Keppel Land tiện ích được thiết kế vô cùng nổi bật để đáp ứng cho những điều kiện mà khách hàng mong muốn, như tiện ích phong cách Resort, khu vui chơi giải trí dưới nước đa phong cách,…

Tính đến mức độ hoàn thiện dự án luôn được đảm bảo và phù hợp theo đúng thiết kế được đặc tả 3D ban đầu mà chủ đầu tư đã nói với khách hàng trước đó, cũng chính vì thế, điều này làm cho khách hàng hài lòng rất nhiều, tạo nên sự an tâm hơn cho họ vào khoảng thời gian trong tương lai và uy tín của chủ đầu tư càng được khẳng định hơn rất nhiều.

Tiến độ thanh toán tại dự án được nhìn nhận khá linh hoạt, chỉ 50% là có thể nhận nhà.

Vấn đề pháp lý được hoàn thiện và tạo thêm nhiều uy tín cho khách hàng nơi đây, rất minh bạch và bàn giao số hồng đúng hạn theo yêu cầu của khách hàng được chủ đầu tư tiếp nhận.

Qua những thông tin được SaleReal tổng hợp nói trên có thể thấy các dự án thuộc chủ đầu tư Keppel Land được đánh giá vô cùng tiềm năng và mang đến cho khách hàng rất nhiều giá trị.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin hơn khi nói về những dự án căn hộ bất động sản trên thị trường của cả nước.