Căn hộ Palm Garden Keppel Land cuộc sống ngập tràn sắc xanh

Một cuộc sống tràn ngập sắc xanh đang chào đón bạn tại  căn hộ Palm Garden Keppel Land thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, yếu tô về vị trí hay khả năng liên kết vùng của dự án luôn đứng đầu và là yếu tố quan trọng nhất.

Khi chọn mua Palm Garden thì điều đầu tiên được nghĩ đến là từ dự án có thể đi đến đâu? ằng con đường nào? khoảng thời gian ra sao? tiêu chuẩn được đặt ra là dự án đó phải nhanh chóng liên kết được khu vực trung tâm, trường học, bệnh viện, cở sở làm việc, và cả các khu trung tâm giải trí.

Vậy thì nếu chọn căn hộ Palm Garden Keppel Land làm nơi an cư thì sao?

dau tu palm garden co nen khong

Đầu tư Palm Garden có nên không

Là một dự án có quy mô lớn và thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp trong phân khu đô thị Palm City Keppel Land, thì Palm Garden có phải cũng có lợi thế về khả năng liên kết vùng? Việc di chuyển có thuận lợi khi cư dân có nhu cầu đi xa vào trung tâm và các tỉnh khác? thời gian lộ trình ra sao? so với các căn hộ chung cư quận 2 khác thì như thế nào?

Dự án cao tầng căn hộ Palm Garden Keppel Land và khả năng liên kết vùng

Như những gì chúng tôi đã nói ở phần trên, dự án Palm Garden Keppel Land là căn hộ cao tầng thứ 2 nằm trong khu đô thị Palm City thuộc khu dân cư cao cấp mới Nam Rạch Chiếc, được đầu tư và phát triển bởi 3 tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam là Keppel Land ( ông lớn đến từ Singapore ) và 2 tập đoàn lớn là Trần Thái và Tiến Phước. Vị trí chính xác của dự án là nằm tại mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, phường An Phú quận 2.

Khi đi dọc theo trục đường Song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây quý khách sẽ dễ dàng nhìn thấy vị trí vàng của các khu siêu đô thị trong tương lai lần lượt theo thứ tự sau: đầu tiên là dự án khu đô thị Palm City – thứ 2 là Gem Riverside quận 2 một dự án căn hộ cao  tầng của chủ đầu tư Đất Xanh, và thứ 3 là dự án đô thị nhà phố cao cấp Lakeview City của củ đầu tư Novaland.

palm garden keppel land phoi canh

Và dựa vào lợi thế có vị thế vàng không chỉ nằm gần các khu đô thị lớn, căn hộ Palm Garden Keppel Land còn nằm rất gần với các tuyến đường trọng điểm trong thành phố, từ dự án cư dân có thể dễ dàng đến các trọng điểm giao thông sau một cách rất dễ dàng:

Căn hộ Palm Garden ra song hành cao tốc két nối nhanh đến Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm ( hầm vượt Sài Gòn ) hoặc đến cầu Thủ Thiêm qua quận 1 chỉ mất 10 phút di chuyển xe của cư dân.

5 phút là khoãng thời gian nhanh nhất cư dân có thể di chuyển từ dự án Palm Garden đến khu công Nghệ cao quận 9.

Từ chung cư Palm Garden để đến các khu đô thị trọng điểm khu vực lân cận cư dân Palm Garden chỉ mất 3 đến 5 phút đi xe. di chuyển nhanh đến các khu đô thị hoặc các khu cư dân cao cấp ở quận như khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm- khu đô thị hành chính mới của thành phố, khu dân cư đẳng cấp Thảo Điền , An Phú An Khánh, trung tâm hành chính của quận 2 là khu vực Thạnh Mĩ Lợi.

10 phút đi xe qua hành trình di chuyển : song hành cao tốc – đường vành đai 2 – qua cầu Phú Mĩ để nhanh chóng kết nối đến trung tâm quận 7.

Từ dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 ra song hành cao tốc đến Mai Chí Thọ tại đây cư dân có thể ra đến xa lộ Hà Nội đến cầu Sài Gòn kết nối ngay với quận Bình Thạnh cũng tuyến đường cũ với 10 phút dịch chuyển.

ho boi can ho palm garden

Video giới thiệu môi trường sống tại khu đô thị Palm City

Cơ hội cho các nhà đầu tư căn hộ Palm Garden Keppel Land

Theo những thông tin ngoài lề gần đây mà chúng tôi nhận được thì dự án này rất có khả năng sẽ được công bố vào đầu năm 2019 tới. đầu tư và phát triển ởi tập đoàn ông lớn hàng dầu Việt Nam và đến từ 2 nước Singapore và Hongkong, chúng tôi tin rằng khu cụm đô thị nơi đây sẽ nhanh chóng hình thành và phát triển mạnh mẽ hơn dự định vào thời gian 4 đến 5 năm nữa, nơi đây tương lai sẽ là cụm dự án đô thị phát triển bậc nhất nước ta với mức sông, giá trị  sống của cư dân đẳng cấp, hiện đại nhất quận 2 và chỉ đứn sau khu đô thị trung tầm hành chính Thủ Thiêm.

Yếu tố quan trọng không kém là việc đầy mạnh đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông, , vào cuối tháng 4 vừa qua, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây được động thổ và chính thức khởi công xây dựng, mở rộng đường song hành cao tốc ra thành 4 làn xe, xe lưu thông kéo dài từ đoạn giao với Lương Đinh Của đến đoạn giao với tuyến vành đai 2.

Một  con đường chiếm giữ vai trò là trục đường huyết mạch cho cả khu Nam Rạch Chiếc trong tương lai là trục đường song hành cao tốc.

Có cả thêm sự chấp nhận đầu tư xây dựng thêm quy mô 1 cầu vượt và 1 hầm chui tại nút gioa An Phú ( (Cao Tốc – Lương Định Của – Mai Chí Thọ) nhằm giả quyết vấn đề kẹt xe gây ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm ở khu vực này cho các cư dân tương lai sống tại căn hộ Palm Garden Keppel Land.

Dự kiến thì đây sẽ là khu dự án  có một lối thiết kế khá đặc biệt và có xây dựng hình thức đa dạng bao gồm: dự án Palm Garden Keppel Land, nhà phố, biệt thự và tất cả đều đạt chất lượng cao song song là sự hình thành hàng loạt các hệ thống tiện ích đẳng cấp được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân.