Cuộc sống tiện nghi an bình tại Water Bay Quận 2

Theo Nhật Phạm mang trong mình tâm huyết và hoài bão của chủ đầu tư Novaland , căn hộ dự án Water Bay mang tới cuộc sống xanh đúng nghĩa cho cuộc sống cư dân. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khoảng trống xanh bao quanh dự án, dung tích hồ nước cùng cây xanh mang đến hơi thở mới của từng gia chủ.

Dấu ấn Pháp trong từng căn hộ dự án Water Bay Novaland

Trong mỗi căn hộ Water Bay, từng chi tiết thiết kế được các nhà kiến trúc sư tài ba thể hiện đầy đẳng cấp và tinh tế. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong những thiết kế căn hộ trẻ trung mà còn bao trùm lên tổng thể không gian sống.

Từ sân nhạc nước, khu tiểu cảnh,sân cát đến các dịch vụ vui chơi… đều được quy hoạch hài hòa vào khu vực trung tâm dự án tạo nên một khung cảnh nên thơ, khung cảnh của màu xanh yên bình, lành mạnh tràn đầy cảm xúc nghệ thuật và thẩm mỹ.

Với đánh giá của chuyên gia SaleReal, nhờ sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú, an cư tại dự án cư dân sẽ có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. An cư tại đây theo SaleReal là lựa chọn vô cùng hợp lý.

mo ban can ho water bay novaland

Theo chuyên gia bất động sản không chỉ đẳng cấp trong từng căn hộ, Water Bay còn sở hữu hàng loạt những lợi ích trung tâm như: bể bơi ngoài trời, khu chơi trẻ em, Gym, Spa, vườn đọc sách…Không quá khi nói rằng, Water Bay Bình Khánh đúng là một chốn an cư xuất sắc cho một thiên nhiên sống yên tĩnh và an bình. Chung cư Water Bay sẽ đem đến mang tới dân sinh sống tại đây một môi trường ở kiểu mới, hiện đại.

Xem video giới thiệu môi trường sống sản phẩm của Novaland tại Quận 2 để thêm phần tin tưởng lựa chọn dự án Water Bay

Sống tiện nghi đẳng cấp là sống tại Water Bay

Theo môi giới nhà đất uy tín thừa hưởng kiến trúc châu Âu và có luôn tiềm năng về vị trí tọa lạc, chung cư Water Bay được nhiều chuyên gia đánh giá cao về tiện ích được ứng dụng tại chung cư. Được thiết kế đưa tới nét đẹp về cảnh quan hệ thống cây xanh vượt trội, những tiện ích thân thiện với môi trường hứa hẹn mang lại thể tích sống vô tư giữa lòng thành phố.

Cư dân tại dự án Water Bay sẽ được trải nghiệm một cuộc sống rất thoáng mát, trong lành. Có tầm view rộng mở, thơ mộng ra toàn cảnh mà hiếm dự án nào tại Sài Gòn sở hữu được. Hơn nữa ngoài các tiện ích cơ bản.

Theo Lê Đình Phong chung cư Water Bay cũng sở hữu cảnh quan cây xanh đem đến ko khí trong lành. Có phổ biến tiện ích, khu thể thao trong nhà và ko kể trời. Cùng sở hữu những cư dân tương lại của khu đô thị cũng được hưởng 1 số tiện ích sinh thái.

Chính vì lẽ ấy chất lượng cũng như tiện ích sống. Tiện ích cảnh quan dự án cũng được chủ đầu tư công ty Novaland hợp tác cùng các đơn vị uy tín xây dựng hệ thống tiện ích cuộc sống chuẩn 5 sao. Mang đến cho cư dân Water Bay cuộc sống tiện nghi, an bình.