Cực Hot! khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama có giá chỉ từ 1,5 tỷ/căn

Có nên mua căn hộ Vina2 Panorama là một dự án bất động sản mang tầng cao cấp quốc tế, do làm chủ. Tại khu vực phía Miền Trung của thành phố, khu đô thị vượt trội hơn hết khi có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây mong đợi sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường vô cùng tốt. Chắc chắn trong năm 2021 nơi đây sẽ phát triển thành địa điểm sôi nổi nhất dành cho thị trường BĐS.

Vina2 Panorama

dự án cao cấp Vina2 Panorama

Khu căn hộ Vina2 Panorama Khu tái định cư Đê Đông thi công uy tín

Trong bộn bề cuộc sống, ai cũng muốn dành cho gia đình thật nhiều thời gian, để phụng dưỡng cha mẹ, để chăm sóc con cái. Nhưng với vô số vấn đề trong công việc và cuộc sống, rất khó để mỗi người có thể tự kiểm soát được thời gian của mình. Một trong những việc chúng ta có thể làm được là giảm hết mức thời gian và tiết kiệm thời gian một bí quyết tối đa. Có thể là giảm thời gian lưu thông trên đường, tiết kiệm thời gian mua sắm, tăng thời gian tận hưởng tham dự các hoạt động thể thao, giải trí…Làm thế nào để đạt được những điều này? căn hộ chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 nằm tại vị trí thuận lợi tuyến đường quy hoạch A, A9, 7C thuộc Khu tái định Đê Đông là nơi rất thuận lợi khi lưu thông đến các đường huyết mạch của thành Phố. Dự án căn hộ hạng sang ở tâm của các hệ thống giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao cùng với Khu liên cơ hành chính của Quy Nhơn và 64 tỉnh thành, trung tâm chính trị, tài chính bán lẻ, văn hóa – thể thao hàng đầu của đất nước như: siêu thị, Tổ hợp thể thao, Trung tâm thương mại …

Với hệ thống tiện ích tại Có nên mua căn hộ Vina2 Panorama 5 sao hoành tráng và đẳng cấp. Mọi thiết kế đều được trau truốt, sáng bóng và mang đậm hơi thở của thời đại. Sẽ không nói quá rằng đây là khu căn hộ chỉ dành cho các đại gia, giới thượng lưu và những doanh nhân thành đạt.Để cư dân có thể tận hưởng không gian sinh thái một bí quyết tối đa, tòa dự án cao cấp Vina2 Panorama được thiết kế so le độc đáo, giúp toàn bộ các căn hộ đều có nhiều mặt thoáng, sẵn sàng đón nắng gió trong lành từ hồ điều hòa, công viên ngay sát dự án bất động sản về phía Nam. Đây là điểm nhấn đặc trưng bên cạnh thiết kế thông minh, tối ưu hóa không gian sinh hoạt của khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama vốn được các khách hàng phân tích cao.

Dự án cao cấp Vina2 Panorama Công ty Cổ phần Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 view thông thoáng

Xuyên suốt toàn dự án bất động sản tại căn hộ chung cư Vina2 Panorama Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vina2 là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Mỗi căn hộ đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Về hiệu quả đầu tư, các sản phẩm căn hộ văn phòng có giá bình dân hơn so với các sản phẩm BĐS khác trong khi đó tỷ lệ lợi nhuận của các căn hộ văn phòng này có thể đạt từ 15-20%. Con số này vô cùng ấn tượng khi so sánh trên tỉ suất trung bình từ các kênh đầu tư an toàn như ngân hàng. Trong bối cảnh thị trường BĐS cho thuê vẫn tiếp tục giữ mức tăng ổn định cho tới năm 2025, khoảng 2-3%/năm, mức tăng trưởng tại khu vực phía Miền Trung còn được dự đoán cao hơn nhiều với tầm vóc tương xứng với địa điểm “trung tâm hành chính mới” của Quy Nhơn. Những NĐT cũng rất ưa chuộng sản phẩm khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama bởi họ thấy rõ những tiềm năng từ lợi thế của địa điểm dự án bất động sản mang lại. Nhu cầu thuê lớn nhưng khả năng đáp ứng của khu vực chưa cao chính là nhân tố đảm bảo cho tỷ suất sinh lời vượt trội của khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama, hơn hẳn các kênh đầu tư như Vàng, chứng khoán, USD… Hiện chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết khu căn hộ chung cư Vina2 Panorama. khách hàng chú ý vui lòng xem tại website chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/quy-nhon-seaview

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com