Cực Hot! Dự án căn hộ Q7 Boulevard có giá chỉ từ 2 tỷ/căn

Tọa lạc tại khu đất “vàng” của thành phố Hồ Chí Minh với mặt giáp trục đường lớn, là khu vực sầm uất bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm ngoại giao và giáo dục của toàn thành phố, dự án căn hộ nằm trong quy hoạch chiến lược cửa ngõ Nam về kinh tế, văn hóa, hành chính. Dự án căn hộ Q7 Boulevard được tận hưởng nhiều thế mạnh nổi trội từ vị trí.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Dự án căn hộ Q7 Boulevard tại Gia Khánh Group mặt bằng Q7 Boulevard

Chung cư cao cấp Q7 Boulevard kiến trúc đương đại

Theo đó, khi Chung cư hạng sang Q7 Boulevard đi vào hoạt động sẽ cung cấp số lượng lớn hơn 1.008 căn hộ chung cư có tầm view đẹp trên đường Nguyễn Lương Bằng. Dự án nhà ở chờ mong sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường BĐS khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. Đối với yếu tố này, Dự án căn hộ Q7 Boulevard tâm huyết mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đem đến hoàn toàn cung cấp xuất sắc mọi tiêu chí về minh đường. Cụ thể, dự án căn hộ giáp giới với đường Nguyễn Lương Bằng, quận 1, Bình Thạnh, Quận 2, quận 9, Bình chánh và quận 8 vừa đem đến khoảng không rộng lớn vừa chắc chắn hướng nhìn tốt, bầu không khí tươi mát luôn được lưu thông.

Ngoài thế mạnh nằm gần hồ cảnh quan nên có không gian thoáng mát, tòa tháp căn hộ tại chung cư Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng còn có lợi thế khi ngay dưới chân tòa tháp là cụm tiện tích thể thao của dự án căn hộ Hưng Thịnh Land phân phối: Dự án căn hộ Q7 Boulevard gồm tất cả khu vực sân tennis, sân cầu lông, bể bơi. Từ Dự án căn hộ Q7 Boulevard, cư dân tương lai cũng thuận lợi tiếp cận với hệ thống tiện ích cao cấp của Dự án căn hộ Q7 Boulevard: quảng trường rộng, sân chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, đường chạy bộ …Tuy nhiên, tại một thành phố Hồ Chí Minh “tấc đất, tấc vàng” như thành phố Hồ Chí Minh thì việc sở hữu một cuộc sống hiện đại trong lành và lành mạnh là điều gặp nhiều khó khăn. Dự án nhà ở một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh là điều mà ai cũng muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại thiên đường như vậy.

Căn hộ cao cấp Q7 Boulevard sống đẳng cấp

Một khu đô thì với “hệ sinh thái” đa dạng, tỷ lệ xây dựng thấp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tích hợp tất cả tiện ích, thỏa mãn các nhu cầu sống căn bản và cao cấp của người dân như y tế, giáo dục, mua sắm, giải trí, thư giãn… Ngoài ra, hướng Nam Bắc tạo nhiệt lượng khí thế cho Gia chủ và phù hợp với những KH yêu thiên nhiên, thích nhũng khoảng cây xanh mát tại balcony căn hộ để ngày ngày được tận hưởng môi trường sống trong lành.

Bạn đang xem thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-tan-binh/

Dự án căn hộ Q7 Boulevard là sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đóng vai trò đơn vị khai thác và quản lý. Với sự kết hợp này, Dự án căn hộ Q7 Boulevard chờ mong sẽ trở nên sản phẩm ưu việt bậc nhất với thiết kế sang trọng cầu kỳ của Hưng Thịnh Corp và kinh nghiêm quản lý của Hưng Thịnh. Sự mở bán của Dự án căn hộ Q7 Boulevard trong thời gian tới chắc chắn sẽ là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư, đặc biệt sẽ có thêm sự tư vấn vay vốn từ ngân hàng thì đây thực sự là sản phẩm xuất sắc không thể nào bỏ qua. Dự án căn hộ Q7 Boulevard chắc chắn sẽ là chọn lựa đem đến nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị quan tâm vui lòng tel với chúng tôi để nhận lịch mở bán Dự án căn hộ Q7 Boulevard mới nhất.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư Estella