Cư dân tại Sala apartment for rent được tận hưởng không khí sạch

Khu Sala apartment for rent địa chỉ tại đường 10th Mai Chi Tho highway ở quận 2 An Loi Dong ward phát triển bởi Dai Quang Minh Group tiêu chuẩn ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Dự án căn hộ cao cấp Sala apartment for rent khẳng định một căn hộ dịch vụ khép kín cho người dùng. Hãy đến tìm hiểu các điểm nổi bật chỉ của cho thuê căn hộ Sala

khu đô thị sala

Căn hộ cao cấp Sala apartment for rent – Một khoảng trời riêng ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ chí Minh, với những góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại. Sala apartment for rent là khu căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, với những căn hộ lộng lẫy mang đến cho bạn cuộc sống như mong đợi!

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào cho thuê căn hộ Sala, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, Sala apartment for rent lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Các tòa tháp cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ Sarimi Sala được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Apartment for rent in Sala có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Chủ đầu tư Sala apartment for rent uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán apartment for rent in Sala hợp lý nhất. Mr Trắc – 0903 191 286

Khách mua apartment for rent in Sala sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-khu-do-thi-sala/