Condotel Intercontinental Phú Quốc và sự đầu tư đạt chuẩn nhất

Sự cao cấp, sang trọng và chuyên nghiệp thường sẽ là điểm mạnh rất lớn cho những khu Condotel Intercontinental Phú Quốc bởi vì bất cứ khách du lịch nào tìm tới resort thì họ cũng đều hy vọng được hưởng các dịch vụ tuyệt vời, được nghỉ ngơi, thư thái và trải nghiệm các điều lý thú nhất tại http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html . Chính vì vậy mà công trình Dự án Condotel Intercontinental cũng rất quan tâm tới sự cao cấp này khi nó hướng tới mục đích chất lượng căn hộ, biệt thự, tiện nghi nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực thế giới năm sao. Một số thông tin sau đây sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp của dự án này.

Dự án van phuc Riverside city sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khoảng 45.000 dân, Read More  với không gian sống chan hòa cùng khí hậu tuyệt vời bên sông sài gòn, hồ cảnh quan, không gian cây xanh và hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Gần một nửa diện tích của khu đô thị vạn phúc được dành cho mảng cây xanh, mặt nước, giao thông, các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong các dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này nhận được khá nhiều sự chú ý bởi vì vị trí đắc địa và các lợi thế cực kỳ hot, có thể đem lại các khả năng lợi tức cao tuy nhiên lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì thế vô cùng hiếm và được giới đầu tư xôn xao. Tất cả những căn Condotel đều được thiết kế và xây với chất lượng cao cấp, kiểm tra chặt chẽ nhất theo tiêu chí 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong những nhân tố khác biệt mà hiếm 1 dự án nào ở Việt Nam làm được.

Với những lợi thế và tiến trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ chặt chẽ của mình, Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đảm bảo cho quý khách hàng các kì vọng vô cùng tuyệt vời và được các chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lời khi số lượng du khách quốc tế chọn lựa Phú Quốc làm điểm đến thư giãn ngày càng gia tăng; đáp ứng yêu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng cao cấp, phản ánh đẳng cấp ngày một tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong và ngoài nước.

Sở hữu vị trí cực đẹp ngay sát bên bãi biển Bãi Trường, những căn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là ưu điểm rất mạnh của dự án này bởi khách du lịch tới đây sẽ hưởng thụ được trọn vẹn quang cảnh và không khí của cát trắng biển xanh, những điều nên thơ, lãng mạn và xinh đẹp nhất. So với những dự án cực khủng đã từng xuất hiện ở Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những ưu điểm từ cơ sở vật chất năm sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án khiến các nhà đầu tư chờ đợi và có sức hấp dẫn lớn nhất hiện thời.

Dự án này có được sự nhận định rất cao từ những chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi tức khủng cũng như ích lợi to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chuyên nghiệp sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc hẳn quý khách sẽ chọn Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc tiếp đến khi họ được tận hưởng đẳng cấp phục vụ khiến họ vừa lòng.