Condotel AB Central Square và những điều đột phá

Khi chưa nghiên cứu thật kỹ càng có khả năng bạn sẽ cho rằng AB Central Square cũng sẽ có nhiều yếu tố khá giống với các dự án condotel khác ở Nha Trang và nhiều địa danh du lịch khác trên cả nước. Tuy nhiên trên thực tế, dự án AB Nha Trang còn chứa đựng khá nhiều yếu tố ngạc nhiên dành cho du khách và những nhà đầu tư. Các điểm bất ngờ này sẽ làm nên sự hứng thú, hào hứng đặc biệt cho tất cả các quý khách lúc tới với dự án này.

Khu dân cư nha pho Park Riverside có vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, dễ dàng đi chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trung tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút. Tại dự án Park Riverside quận 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

Chủ đầu tư Khang Điền xây dựng dự án Jamila với 50 tiện ích đồng bộ, hiện đại để đáp ứng cuộc sống của cư dân. Vào link http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/ để biết trong nội khu ban can ho Jamila có sẵn hồ bơi thác tràn, đường chạy bộ rợp bóng cây, phòng gym, yoga… để cư dân luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe.

Đăng kí đặt ngay du an Condotel Nha Trang để được nhận quà tặng hấp dẫn Tại đây http://bit.ly/2s2WD1O. Giới nhà giàu luôn kiếm tìm trong một thị trường bất động sản những Condotel Nha Trang ở vị trí trung tâm, thiết kế tinh tế, chất lượng tốt.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước lúc chính thức công bố tên dự án và chủ đầu tư, vị trí số 44 Trần Phú, Nha Trang đã từng tạo cơn sốt và trở thành vị thế được để ý nhiều nhất từ những ông trùm bất động sản. Những chủ đầu tư đã đoán rằng dự án sẽ do Vingroup hay Sun Group phát triển. Tuy nhiên, khi mọi thông tin được công bố, tất cả quý khách đều bất ngờ về mọi yếu tố. Không phải ông lớn hoặc đại gia nào đứng sau chống lưng, cũng không phải bất kì 1 nhà đầu tư nổi danh nào có được, mà là tập đoàn AB Group với Condotel AB Central Square.

Lúc đầu nhiều quý khách sẽ nghi hoặc về uy tín cũng như chất lượng của dự án. Tuy nhiên các chuyên gia đã mổ xẻ một cách cụ thể và kỹ càng về dự án như sau: “44 Trần Phú là địa điểm kim cương đắc địa để xây dựng công trình bất động sản nghỉ dưỡng, và tất yếu, với một vị trí đẹp như thế không phải nhà đầu tư nào cũng có khả năng sở hữu, đặc biệt là khi thị trường ở đây đang có khá nhiều sự cạnh tranh của các ông trùm. Tuy nhiên AB Group đã gạt bỏ tất cả hoài nghi và xác định tầm cỡ và tầm nhìn của mình khi sở hữu địa điểm 44 Trần Phú với Condotel AB Central Square năm sao cao cấp quốc tế. Vấn đề này đã đủ để chứng minh rằng, không cần phải là ông lớn bất động sản, chỉ cần có cái nhìn chiến lược rõ ràng và có những bước đi chắc chắn thì bất cứ điều gì cũng có khả năng tiến hành được, và AB Group cũng sẽ là 1 nhà đầu tư lớn mạnh trong tương lai”.

Có khả năng không ít người còn nghi hoặc về tiềm năng thành công của Condotel AB Central Square, tuy nhiên nếu như đi từng nhân tố và mổ xẻ 1 cách khách quan thì Condotel AB Central Square có đầy đủ khả năng để tranh đấu các dự án nghỉ dưỡng trên thị trường hiện tại, thậm chí là các công trình của những ông lớn ở Nha Trang hiện nay đã trình làng trước đây. Một chủ đầu tư khôn ngoan là biết nhận xét khách quan công trình, chứ không phải chỉ lo chọn lựa chủ đầu tư, bởi lẽ, người mang tới doanh thu, lợi nhuận cho dự án không phải chủ đầu tư mà là du khách nghỉ dưỡng, đây mới là đối tượng quyết định tới thắng lợi của dự án sau này.

Với các suy tính và tâm sức của mình đã đặt vào công trình Condotel AB Central Square, chắc chắn AB Group sẽ tạo ra phong phú điều ngạc nhiên vượt trên sự tưởng tượng của nhiều người khiến Condotel AB Central Square trở thành địa điểm thu hút du khách bậc nhất Nha Trang.