Condotel 58 Tây Hồ – Dự án Condotel nổi bật tại thủ đô

Dù chưa ra mắt chính thức trên thị trường, nhưng dự án Condotel 58 Tây Hồ đã khiến khách hàng và những người quan tâm đến BĐS cảm thấy tò mò mong chờ sự ra mắt của dự án bởi vị trí siêu đẹp và chủ đầu tư uy tín. Có thể nói so với những dự án đã ra mắt tại Quận Tây Hồ, thì Condotel 58 Tây Hồ được xem là nổi trội hơn cả. Theo dự đoán, dự án sẽ hết hàng trong thời gian ngắn, bởi vì đây đều là những căn hộ cao cấp, có đầy đủ tiện nghi, 5 sao và hết sức hiện đại với vị trí siêu đẹp mà chưa dự án nào có được. Để mua được căn hộ, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi để biết rõ thông tin và đặt mua.

Condotel 58 Tây Hồ

Những điểm nổi bật tại Condotel 58 Tây Hồ

Tọa lạc tại Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội, Condotel 58 Tây Hồ chính là dự án sở hữu được vị trí đắc địa đẹp nhất. Xung quanh dự án là khu dân trí văn minh, khu biệt thự liền kề cao cấp, bao quang là Hồ Tây rộng tới 600 ha, chính là nơi vui chơi giải trí của toàn thể dân cư sinh sống tại thủ đô Hà Nội.

Đặc biệt hơn nữa, đây là một khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển, thêm vào đó, những tiện ích xung quanh khu vực Condotel 58 Tây Hồ Tây Hồ hoàn toàn sang trọng và đẳng cấp bậc nhất Hà Nội. Nơi mà bất cứ một cư dân nào cũng muốn sống bởi ngoài tiện ích thì đây là một khu đất phong thuỷ, sở hữu bầu không khí tốt nhất Thủ đô.

Hướng view của Condotel 58 Tây Hồ sẽ khiến gia chủ cảm thấy tự hào và yêu thích ngôi nhà của mình hơn, bởi tầm nhìn tạo nên sự thư giãn và ngắm được khung cảnh của một Hà Nội lung linh và bình yên hiếm có. Hơn thế nữa, góc View Hồ Tây rất gần cho cảm giác nhìn là không giới hạn, đem đến sự thoải mái, dễ chịu trong từng góc độ.

Sức hút từ Condotel 58 Tây Hồ khiến khách hàng đứng ngồi không yên. Và đều muốn sở hữu một căn hộ tại đây để an cư lâu dài.

Condotel Sonasea Phú Quốc Ceo Group

Condotel Dragon Fairy Nha Trang