Có nên mua đầu tư căn hộ One Verandah Mapletree hay không?

Có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại căn hộ One Verandah. Là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi những ưu điểm, điểm nổi bật của dự án so với những dự án khác trong cùng khu vực. Tuy nhiên đây là dự án mới nên các hình thức đầu tư tại dự án là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu phương thức đầu tư mua đi bán lại tại dự án One Verandah.

UPDATE THÔNG TIN MỚI VỀ CĂN HỘ ONE VERANDAH QUẬN 2:

Sau khi nhận đặt chỗ thiện chí cuối năm 2017, nhưng căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree chưa được công bố ra thị trường.

Những thông tin mới nhất chúng tôi nhận được thì dự án được chủ đầu tư Mapletree ra mắt vào 30 – tháng 6. Với nhiều ưu đãi cho khách hàng đã tin tưởng chủ đầu tư đặt chỗ vào cuối năm 2017.

Xem thêm những thông tin về đợt mở bán dự án One Verandah tại đây: Căn hộ cao cấp Quận 2

view thuc te can ho one verandah ve quan 1Những yếu tố ảnh hưởng đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah

dự án One Verandah sở hữu một vị trí thuận lợi với nhiều điểm mạnh tạo nên nhiều tiềm năng hấp dẫn cho dự án này. Dự án liền kề với cầu Thời Đại, chiếc cầu nối giữa Thủ Thiêm và khu vực. Sau khi cầu Thời Đại khởi công, nhất là các vị trí liền kề công trình này giá đất đã tăng lên một cách mạnh mẽ.

Đồng thời Quỹ đất ven sông Sài Gòn cũng cao hơn so với mặt bằng chung, khoảng 20% tùy theo quy hoạch. Đây là một trong những loại đất được giới thượng lưu rất ưa chuộng, vì chất lượng sống trong lành, mát mẻ, một phần do khan hiếm nên gia chủ cũng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Xung quanh khu vực đang còn một số dự  án lớn như Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4 để rút ngắn kết nối giữa các khu đô thị với nhau.

Dự án sở hữu quy mô tiện ích 8.000m2 được thiết kế một cách hiện đại, văn minh như hệ thống hồ bơi, an ninh bảo vệ, khu thể thao, khu vui chơi giải trí….phục vụ mọi nhu cầu cơ bản, cần thiết cho cư dân sống tại dự án.

Quan tâm đầu tư One Verandah thì yếu tố đơn vị làm chủ đầu tư và đơn vị quản lý sau khi dự án đi vào hoạt động không nên bỏ qua. Bài viết chúng tôi cũng chia sẽ một số thông tin về chủ đầu tư Mapletree tại đây: http://canhoquan2.today/tags/mapletree/

Những thông tin về  các dự án Mapletree Vietnam đang triển khai tại Việt Nam 2018 và thương hiệu của chủ đầu tư này được gây dựng như thế nào?

he thong tien ich can ho one verandahCăn hộ này cũng được thiết kế một cách khá đặc biệt với nhiều ưu điểm. Hầu hết các căn hộ đều có view nhìn về sông Sài Gòn. Không gian mở được lựa chọn là không gian thiết kế căn hộ này để có thể đón được ánh nắng cũng như gió tự nhiên vào căn hộ giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh nắng, mát mẻ và thoáng mát.

Cộng đồng dân cư sống tại dự án này được nhận định là cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự đẳng cấp. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ này là nơi sinh sống của gia đình mình.

Chủ đầu tư One Verandah MapleTree là thương hiệu quốc tế có tiếng tăm và đã rất thành công trong lĩnh vực bất động sản. Với uy tín và thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư dự án nên dự án này thu hút được rất lớn sự quan tâm của khách hàng.

Video về chủ đầu tư Mapletree Vietnam, quý khách có thể tham khảo thêm để biết uy tín về tập đoàn này:

Nên đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah như thế nào

Nếu lựa chọn đầu tư phương thức này, thì mua ngay trong đợt đầu sẽ có mức lợi nhuận cao hơn so với các lần mở bán sau. Vì sau mỗi đợt mở bán, mức giá sẽ có độ chênh lệch nhỏ, từ 3 – 5% hoặc hơn.

Tìm hiểu ngay : Giá bán dự kiến của căn hộ One Verandah MapleTree

Với phương thức đầu tư ngắn hạn thì sẽ mang lại mức lợi nhuận tương đối ổn định, không quá cao. Với tầm nhìn dài hạn khoảng 1 – 2 năm thì lợi nhuận mang lại được đánh giá là tốt hơn.

Như vậy trên đây là những thông tin về phương thức đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah. Hi vọng đây sẽ là những thông tin phù hợp với những chủ đầu tư có ý định đầu tư vào dự án này.

Sau khi cầu Thời Đại nối Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ sắp sửa đi vào hoạt động, thì dự án One Verandah tiến độ thi công đã đến đâu. Có kịp thời gian mở bán tháng 6 này hay không. Tham khảo bài viết tiến độ thi công dự án Mapletree tại đây: http://canhoquan2.today/tien-thi-cong-du-one-verandah-moi-nhat-lien-tuc-cap-nhat/