Có nên mua đầu tư căn hộ One Verandah Mapletree hay không?

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín có nên chọn hình thức đầu tư mua đi bán lại tại căn hộ One Verandah. Là dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi những ưu điểm, điểm nổi bật của dự án so với những dự án khác trong cùng khu vực.

Tuy nhiên đây là dự án mới nên các hình thức đầu tư tại dự án là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu phương thức đầu tư mua đi bán lại tại dự án One Verandah.

view thuc te can ho one verandah ve quan 1Những yếu tố ảnh hưởng đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah

Theo Nhật Phạm dự án One Verandah sở hữu một vị trí thuận lợi với nhiều điểm mạnh tạo nên nhiều tiềm năng hấp dẫn cho dự án này. Dự án liền kề với cầu Thời Đại, chiếc cầu nối giữa Thủ Thiêm và khu vực. Sau khi cầu Thời Đại khởi công, nhất là các vị trí liền kề công trình này giá đất đã tăng lên một cách mạnh mẽ.

Đồng thời Quỹ đất ven sông Sài Gòn cũng cao hơn so với mặt bằng chung, khoảng 20% tùy theo quy hoạch. Đây là một trong những loại đất được giới thượng lưu rất ưa chuộng, vì chất lượng sống trong lành, mát mẻ, một phần do khan hiếm nên gia chủ cũng trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

Theo môi giới nhà đất uy tín xung quanh khu vực đang còn một số dự  án lớn như Thủ Thiêm 2, Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4 để rút ngắn kết nối giữa các khu đô thị với nhau.

Dự án sở hữu quy mô tiện ích 8.000m2 được thiết kế một cách hiện đại, văn minh như hệ thống hồ bơi, an ninh bảo vệ, khu thể thao, khu vui chơi giải trí….phục vụ mọi nhu cầu cơ bản, cần thiết cho cư dân sống tại dự án.

Về hạng mục tiện ích tại One Verandah trong thời gian qua được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về vị trí tọa lạc, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà chuyên gia SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

he thong tien ich can ho one verandahCăn hộ này cũng được thiết kế một cách khá đặc biệt với nhiều ưu điểm. Hầu hết các căn hộ đều có view nhìn về sông Sài Gòn. Không gian mở được lựa chọn là không gian thiết kế căn hộ này để có thể đón được ánh nắng cũng như gió tự nhiên vào căn hộ giúp căn hộ luôn ngập tràn ánh nắng, mát mẻ và thoáng mát.

Theo công ty bất động sản cộng đồng dân cư sống tại dự án này được nhận định là cộng đồng dân cư văn minh, lịch sự đẳng cấp. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ này là nơi sinh sống của gia đình mình.

Chủ đầu tư One Verandah MapleTree là thương hiệu quốc tế có tiếng tăm và đã rất thành công trong lĩnh vực bất động sản. Với uy tín và thương hiệu hàng đầu của chủ đầu tư dự án nên dự án này thu hút được rất lớn sự quan tâm của khách hàng.

Video về chủ đầu tư Mapletree Vietnam, quý khách có thể tham khảo thêm để biết uy tín về tập đoàn này:

Nên đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah như thế nào

Theo Trần Đình Hiếu nếu lựa chọn đầu tư phương thức này, thì mua ngay trong đợt đầu sẽ có mức lợi nhuận cao hơn so với các lần mở bán sau. Vì sau mỗi đợt mở bán, mức giá sẽ có độ chênh lệch nhỏ, từ 3 – 5% hoặc hơn.

Với phương thức đầu tư ngắn hạn thì sẽ mang lại mức lợi nhuận tương đối ổn định, không quá cao. Với tầm nhìn dài hạn khoảng 1 – 2 năm thì lợi nhuận mang lại được đánh giá là tốt hơn.

Như vậy trên đây là những thông tin về phương thức đầu tư mua đi bán lại căn hộ One Verandah. Hi vọng đây sẽ là những thông tin phù hợp với những chủ đầu tư có ý định đầu tư vào dự án này.