Có nên mua chung cư Sun Grand Láng Hạ khi chưa có nhu cầu ở?

Nhà chung cư đang là sự lựa chọn của đa số người dân tại các thành phố lớn như Hà Nội bởi những tiện ích đồng bộ phù hợp với cuộc sống hiện đại hiện nay. Đa số khách hàng khi mua căn hộ chung cư đều phục vụ nhu cầu ở ngay nhưng bên cạnh đó không ít khách hàng lựa chọn mua chung cư cao cấp khi mà chưa có nhu cầu ở. Liệu chung cư Sun Grand City Láng Hạ có phù hợp với những khách hàng không có nhu cầu ở ngay?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về  chung cư Sun Grand City Láng Hạ.

Vị trí dự án Sun Grand City Láng Hạ

chung cư Sun Grand City Láng Hạ

Tọa lạc tại vị trí 31 Láng Hạ, trung tâm quận Đống Đa, khu vực phát triển mạnh mẽ của Hà Nội trong những năm gần đây, chung cư Sun Grand City Láng Hạ không chỉ nằm trong tuyến đường giao thông thuận tiện mà còn có vô số tiện ích có sẵn gắn liền với công trình. Từ địa điểm của dự án Sungroup di chuyển vào các quận thành trung tâm Thủ Đô chỉ từ 2 – 3km, xung quanh có vô số trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu chợ và những địa điểm cần thiết cho đời sống của cư dân.

Sở hữu vị trí trung tâm hiếm có, tiềm năng về cho thuê căn hộ cung cư cũng như tiềm năng tăng giá gốc của dự án.

Tiện ích nội ngoại khu phong phú dự án 31 láng Hạ

chung cư Sun Grand City Láng Hạ

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa nên căn hộ chung cư Sun Grand City Láng Hạ có rất nhiều tiện ích ngoại khu đi kèm. Về phần tiện ích nội khu, thiết kế của chung cư chỉ rõ: công trình có 5 tầng dành cho thương mại. Tầng 1 đến tầng 5 của khu nhà dự kiến sẽ là khu dịch vụ, tiện ích, phòng tập Gym, Spa, cafe, khu ẩm thực… Đặc biệt chung cư 31 Láng Hạ còn dành riêng tầng thượng làm khu sinh hoạt tâm linh cho cư dân sở hữu căn hộ tại đây.

Thiết kế kiến trúc tiện nghi đẳng cấp

chung cư Sun Grand City Láng Hạ

Sun Group là chủ đầu tư nổi tiếng với các công trình sang trọng, hiện đại với thiết kế đạt nhiều giải thưởng quốc tế. Chung cư Sun Grand City Láng Hạ được xây dựng dành cho nhóm người trẻ, những gia đình ưa thích sự tiện nghi hiện đại mà sang trọng. Do đó, thiết kế cũng đi theo hướng hiện đại mà gần gũi, sang trọng mà thân thiện. Các phòng được kết nối với nhau thành các khối riêng biệt, độc lập, ngăn nắp nhưng vẫn có sự kết nối chung. Dự án chú trọng tới yếu tố xanh nên thiết kế cũng theo hướng mở, gần gũi với thiên nhiên.

Với những ưu điểm nổi trội trên của dự án Sun Grand City Láng Hạ không những là một lựa chọn lý tưởng cho khách hàng mua để ở mà còn phù hợp với những khách hàng có nhu cầu mua để cho thuê nhận lợi nhuận hàng tháng hoặc chờ tăng giá.

Đăng ký nhận thông tin bảng giá dự án tại đây: https://chungcusungrouplangha.com/bang-gia/