Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon để ở không?

Khi tìm mua căn hộ quận 7 để ở thì quý khách nên liệt kê ra những dự án khả thi. Và chắc chắn là nên đưa cả có nên mua Sunshine City Saigon vào danh sách nữa. Ở bài viết này SaleReal chúng tôi sẽ phân tích về dự án, quý khách thấy phù hợp thì mua.

phoi canh sunshine city saigon

Có nên mua dự án Sunshine City Saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Ở bất kỳ dự án nào, cho dù mua để ở hay mua để đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon thì nhất thiết phải xem xét độ uy tín của chủ đầu tư. Bạn có thể cảm nhận được chủ đầu tư Sunshine City Saigon là công ty như thế nào qua phần dưới đây.

Chỉ trong vòng 2 năm, chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai tại thị trường căn hộ Quận 7 cho mình 2 sản phẩm, mới đây nhất là Sunshine Diamond River.

Hiện tại đang mở bán với mức giá 50 triệu/m2, SaleReal đánh giá đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua. Chi tiết thông tin Sunshine Diamond được chia sẻ tại: Du an Sunshine Diamond River

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group, một doanh nghiệp bất động sản được thành lập vào năm 2016. Nếu so với các chủ đầu tư khác thì đây là một doanh nghiệp có tuổi đời rất trẻ.

Nhưng với 3-4 năm hình thành và phát triển mà Sunshine Group đã đầu tư được 7 dự án bất động sản lớn. Những dự án Sunshine Group đã thực hiện là Sunshine Riverside ở gần cầu Nhật Tân, quận Tây Hồ, Sunshine Garden ở quận Hai Bà Trưng, Sunshine City (ở khu đô thị Ciputra), Sunshine Palace, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay…

Nếu có điều kiện thì quý khách hãy đi kiểm chứng trực tiếp các dự án đó, còn không thì hãy xem những review, những đánh giá của khách hàng trên mạng.

Như vậy, có thể thấy Sunshine Group đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư bất động sản chứ không phải là một tay mơ. Có mấy nguồn tin cho rằng chủ đầu tư có vị thế rất lớn trên chính trường và thương trường.

Nhiều người cũng thấy tin tưởng vào dự án Sunshine City Saigon hơn vì được thi công bởi Coteccons, và nội thất căn hộ thì được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng, ví dụ là Kohler.

Bài viết nên xem:

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là ai ?

Điểm thu hút khách hàng của dự án Sunshine City Sài Gòn

Giá bán căn hộ Sunshine City Saigon có phù hợp không?

Để biết giá bán căn hộ Sunshine City Saigon có phù hợp không thì chúng ta nên tìm hiểu giá thị trường, tất nhiên là so sánh với những dự án cùng phân khúc, tương đương về vị trí.

phoi canh sunshine city saigon

Đối thủ xứng tầm của Sunshine City Saigon là The Infiniti Riviera Point – giá bán là 54 triệu/m2. Thêm một dự án nữa là Golden King ở đường Nguyễn Lương Bằng – giá bán 55 triệu/m2.

Như vậy thì Sunshine City Saigon bán đúng giá thị trường, không cao cũng không thấp. Quý khách hãy tìm hiểu dự án Sunshine City Saigon có điều gì tốt hơn hay kém hơn so với những dự án khác để cân nhắc trước khi mua.

Lợi thế của Sunshine City quận 7 là ứng dụng công nghệ hiện đại vào nhà ở, đó là smarthome, công nghệ IoTs. Nhờ đó cuộc sống cư dân tiện lợi và hiện đại hơn, ví dụ là điều khiển các thiết bị trong nhà như điều hòa, rèm cửa…bằng điện thoại, có thể điều khiển được ở một vị trí rất xa, cách nửa vòng trái đất cũng được.

Giá bán 53 triệu/m2 là không cao khi xem xét về tiện ích căn hộ. Ở dự án Sunshine City Sài Gòn Có Sky Bar Panorama, Sky Walk, trường học quốc tế Maple Bear Canada…tiện ích căn hộ có nhiều chi tiết được mạ vàng, đúng là quá sang.

Khi mua căn hộ Sunshine City Saigon để ở thì phải xét đến nhiều yếu tố. Nhưng bài viết có sự giới hạn của nó nên mới chỉ nói được về chủ đầu tư và giá bán. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm điều gì về dự án vui lòng liên hệ SaleReal.