Có nên mua căn hộ cao cấp tại dự án Paris Hoàng Kim?

Paris Hoàng Kim là dòng căn hộ cao cấp mới được ra mắt trên thị trường bất động sản Quận 2. Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu quan tâm đến dự án khi tiến độ thi công đã bước vào giai đoạn quan trọng. Vì thế, để quyết định việc chọn mua căn hộ cao cấp tại dự án Paris Hoàng Kim lại là điều không hề dễ dàng. Ở bài viết này, Quốc Dũng Blog chia sẻ vài khía cạnh để các nhà đầu tư tham khảo trước khi đưa quyết định cuối cùng của mình.

Lý do nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim có gì hấp dẫn?

Dự án Paris Hoàng Kim được xây dựng trên quỹ đất tương đối rộng của khu vực Quận 2. Do đó, vị thế của dự án phải tạo ra được điểm nhấn để thu hút sự quan tâm, chú ý của nhà đầu tư.

vi tri can ho paris hoang kim

Theo thông tin Quốc Dũng blog nắm bắt, dự án Paris Hoàng Kim nằm tại số 25, đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Toạ lạc ở ngay góc giao nhau của hai tuyến đường lớn: Đường Trần Não và Lương Đình Của, gần kề với khu đô thị Sala và Thủ Thiêm.

Với vị trí đó, cư dân có được kết nối giao thông vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Bởi lẽ: Dự án chỉ cách Trung tâm Quận 1 khoảng 3km, cách Quận Bình Thạnh khoảng 2km, Trung tâm hành chính Thủ Thiêm khoảng 1km… Đây là những khu vực được quy hoạch bài bản nên có được hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, các dịch vụ tiện ích phát triển mạnh mẽ và sầm uất.

Với những yếu tố phân tích nêu trên, nhà đầu tư sẽ nhận thấy tiềm năng về khả năng tăng giá cùng như cho thuê căn hộ sẽ là rất cao. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ là nhân tố để nâng cao mức giá bán các căn hộ tại dự án này.

Mức giá bán dự án Paris Hoàng Kim như thế nào?

Vào cùng với thời điểm dự án Paris Hoàng Kim, dự án Raemian City cũng được cho ra mắt nhà đầu tư và khách hàng trên thị trường bất động sản Quận 2. Vì thế, mức giá bán căn hộ cao cấp tại hai dự án sẽ có khả năng ngang ngửa nhau.

tien ich noi khu paris hoang kim ho boi paris hoang kim

Hiện tại, chủ đầu tư chưa đưa ra bất cứ công bố chính thức nào cho giới truyền thông về mức giá bán căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim. Theo một số thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt từ phòng kinh doanh của chủ đầu tư, mức giá bán dự kiến căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim dao động từ 62 – 65 triệu đồng/m2.

Với mức giá dự kiến đưa ra kết hợp với mặt bằng giá bán tại một số dự án khác cùng phân khúc như: Dự án Masteri Parkland khoảng 55 triệu đồng/m2; Rome Diamond Lotus của Phúc Khang khoảng 70 triệu; các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm khoảng 90 triệu đồng/m2…

Theo đánh giá chủ quan của Quốc Dũng blog, mức giá bán được ra khá cao nhưng vẫn có thể mua được. Mức giá căn hộ Paris Hoàng Kim chỉ bằng 2/3 so với căn hộ tại khu đô thị Thủ Thiêm. Trong thời gian tới, mức giá trị căn hộ sẽ có chiều hướng gia tăng nhanh chóng. Vì thế, nhà đầu tư nên cân nhắc việc chọn mua căn hộ tại dự án này.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về yếu tố quyết định chọn mua căn hộ cao cấp tại dự án Paris Hoàng Kim. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm dự án này.