Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental dự án căn hộ được chú ý nhất tại Quận 10 được tập đoàn Sunshine Group đầu tư và phát triển. Sở hữu quy mô lớn lên đến 14.981m2 bao gồm nhiều phân khu chức năng đẳng cấp.

Bên cạnh các yếu tố nội tại, các yếu tố chờ xung quanh cũng mang đến tiềm năng tăng giá cho Sunshine Continental Quận 10 trong tương lai. Bài viết này, SaleReal sẽ chia sẻ đến quý khách những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị dự án Quận 10.

Tìm hiểu thêm thông tin Sunshine Continental Quận 10 tại video dưới đây:

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Continental

Sunshine Continental sở hữu vị trí đắc địa tại 2 mặt tiền đường là Tô Hiến Thành và Thái Thành. Vị trí Sunshine Quận 10 được đánh giá cao khi nằm ngay trung tâm với nhiều lợi thế đã được hiện hữu sẵn.

Sống tại căn hộ Sunshine Continental, quý khách có được sự thuận tiện trong việc kết nối giao thông khi 2 con đường này đều được kết nối trực tiếp đến 2 con đường huyết mạch của Quận 10 là Cách Mạng Tháng Tám và 3 Tháng 2.

ket noi giao thong tai sunshine continental

Di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút, di chuyển đến Quận 7 mất khoảng 15 phút, sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25 phút.

Chưa kể đến việc, nằm ngay trung tâm Quận 10 hầu hết mọi tiện ích sống đều đã hiện hữu. Điều này mang đến sự thuận tiện cho cư dân không phải mất thời gian di chuyển.

Thêm vào đó là từ Sunshine Quận 10 chỉ mất khoảng 10 phút là di chuyển được tới các khu tiện ích bấc nhất của Quận 1 như hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi,…

Những yếu tố tạo nên giá trị dự án Sunshine Continental

Dự án Sunshine Continental Quận 10 được đánh giá cao bởi tiềm năng tăng giá trị trong tương lai. Và mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư bở tiềm năng thu lợi nhuận cao từ việc đầu tư vào căn hộ Sunshine Continental.

Các quỹ đất phát triển các dự án cao tầng tại khu trung tâm đang dần khan hiếm. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản dự án cao.

Thêm vào đó là môi trường sống tại đây đã hoàn thiện, người muốn đến thì nhiều những người muốn đi lại ít. Việc này sẽ giúp các nhà đầu tư thu được lợi nhuận cao khi khai thác cho thuê.

Có thể nói Sunshine Quận 10 là làn sóng mới cho thị trường căn hộ Quận 10. Từ những yếu tố nội tại như thiết kế độc lạ, tiện ích đi kèm đẳng cấp, cùng với đó là các điểm nổi bật như công nghệ 4.0, kính Low-E. Thì Sunshine Continental đáng để xem xét đầu tư nhất cho đến thời điểm hiện tại.

tien ich noi khu sunshine continental quan 10

Thêm vào đó là thời điểm mà Quận 10 đang dần khan hiếm những quý đất, cùng với việc giai đoạn đầu được chủ đầu tư mở bán với giá tốt thì Sunshine Continental Quận 10 rất đáng để lựa chọn tại Quận 10.

Đối với đầu tư thì đây là thời điểm đầu tư để sinh nguồn lợi nhuận cao nhất, bởi các yếu tố chờ đang dần hình thành. Cùng với yếu tố nội tại thì Sunshine Continental chắc chắn sẽ tăng giá trong tương lai.

Trên đây là bài viết phân tích đánh giá của SaleReal xung quanh vấn đề đầu tư căn hộ Sunshine Continental Quận 10. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho các nhà đầu từ trong quá trình tìm hiểu chung cư Sunshine Continental.