Có nên đầu tư The River Thủ Thiêm?

REFICO Một trong những tập đoàn bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài hiện đang triển khai dự án mới tại Thủ Thiêm Quận 2 mang tên The River Thu Thiem là một trong những căn hộ Quận 2 có quy mô lớn rộng 3,5 hecta với sự hợp tác cùng tập đoàn Việt Nam là CII.

Dự án The River Khi chính thức được ra mắt thị trường bất động sản quận 2 vào giữa năm 2018 và được triển khai vào ngày mùng 1 tháng 6 năm 2018 thì cho đến nay dự án này đang tích cực được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2022 theo tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư REFICO là hoàn thiện toàn bộ phần nội thất và thiết kế xây dựng của dự án khu phức hợp cao cấp tại Thủ Thiêm.

Cập nhật thông tin bởi Lê Đình Phong thì nhiều nhà đầu tư hiện nay đang được quan tâm đến vấn đề phân tích đánh giá lý do nên đầu tư vào dự án căn hộ Thủ Thiêm cũng như phân tích từ các chuyên gia về vấn đề có nên đầu tư vào dự án The River hay không?

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc nổi bật với điểm nhấn về vị trí tại khu vực bãi trường là một trong những địa danh du lịch nổi tiếng hàng đầu trong khu vực. Dự án này được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về hạ tầng du lịch và đặc biệt là được thiên nhiên dành tặng cho những yếu tố cần thiết để phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án của Tập đoàn Nam Group là một trong những dự án theo nhận xét của chuyên gia Lê Đình Phong là một trong những sản phẩm đáng để quan tâm hiện nay tại thị trường Phú Quốc. Xem ngay: Wyndham Garden Phú Quốc

Công trình dự án tại bãi trường được khởi công năm 2018 và đến nay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Quý khách có thể cập nhật thông tin dự án và nhận giá chuyển nhượng nhà phố biệt thự Nam Group từ chuyên gia Lê Đình Phong.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video dưới đây:

Có nên đầu tư The River Thủ Thiêm?

The River Quan 2 Là một trong những dự án bất động sản hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của giới chuyên môn và các nhà đầu tư trong tình hình mà thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 nói riêng và thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh Nói chung đang trong giai đoạn sốt về giá đất cũng như sự khan hiếm về các sản phẩm căn hộ chung cư được mở bán ra thị trường trong giai đoạn từ năm 2019 đến năm 2020 thì dự án mới của sẽ là một trong những sản phẩm gây được ấn tượng và hứa hẹn sẽ thu hút các nhà đầu tư REFICO Theo nhận định của chuyên gia Lê Đình Phong.

tien ich can ho the river thu thiem

Căn hộ cao cấp Quận 2 với một trong những dự án khu phức hợp đa chức năng gồm có khu trung tâm thương mại các khu dịch vụ tiện ích Nội khu và hệ thống căn hộ chung cư cao cấp kết hợp shophouse cùng một số sản phẩm khác đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường và hiện nay thì chủ đầu tư của căn hộ Thủ Thiêm đã chính thức có những thông tin công bố đầu tiên về sự kiện mở bán The River Quận 2.

Nhiều người quan tâm và Muốn phân tích đánh giá một cách đúng thực chất về giá trị của căn hộ The River Thủ Thiêm để đưa ra quyết định đầu tư sao cho hợp lý trong thời điểm mà tại thị trường căn hộ Quận 2 năm 2020 của một số sản phẩm trong phân khúc căn hộ cao cấp Cũng có thể là sự lựa chọn mà danh sách chung cư quận 2 được ledinhphong.vn cập nhật trong thời gian vừa qua.

Vị trí dự án The River Thủ Thiêm

Là một trong những dự án căn hộ ven sông Quận 2 có vị trí vô cùng nổi bật đặc biệt là với tuyển giao thông bắc qua sông Sài Gòn là cầu Thủ Thiêm 1 và là một trong những phân khu chức năng hàng đầu của khu đô thị Thủ Thiêm thì dự án căn hộ The River là một trong những sản phẩm đang gây được sự chú ý và theo chúng tôi tư vấn là nên lựa chọn sản phẩm này bị đầu tư bởi rất nhiều tiềm năng sẽ mang lại giá trị cao cho sản phẩm này.

ket noi giao thong tai the river thu thiem

Bán căn hộ Quận 2 Với một mức giá tốt trong phân khúc và đặc biệt là theo những chuyên gia bất động sản nổi tiếng hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm đánh giá tiềm năng phát triển của khu đô thị Thủ Thiêm mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các dự án bất động sản nằm trong khu vực này được quy hoạch bài bản theo phong cách hiện đại và có tầm nhìn của tương lai một cách bền vững và du an CII Quan 2 là Một trong những sản phẩm như vậy và quý khách nên lựa chọn mua The River Quan 2.