Có nên đầu tư dự án Sunshine Horizon không?

Sunshine Horizon là dự án được Lê Quang Thành đánh giá rất cao trên thị trường căn hộ Quận 4. Từ vị trí đắc địa bên dòng Kênh Tẻ, mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết cho đến phong cách thiết kế độc đáo của dự án Sunshine Horizon.

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án còn thu hút khách hàng bởi chuỗi tiện ích chuẩn xanh như khu resort 5 sao. Vậy trong bài viết này Lê Quang Thành sẽ chia sẻ đến quý khách những điểm nổi bật cũng như những yếu tố tăng giá của dự án Sunshine Horizon Quận 4.

Những yếu tố chờ tăng giá trị cho Sunshine Horizon trong tương lai

Là dự án mà được Lê Quang Thành đánh giá cao khi dự án Sunshine Quận 4 đang sở hữu được những yếu tố rất tiềm năng để tăng giá trị trong tương lai như hạ tầng giao thông, cộng động dân cư.

Tọa lạc trên trục đường chính của Quận 4, Tôn Thất Thuyết con đường được đánh giá cao về mặt giá trị bất động sản. Tôn Thất Thuyết trải dọc theo chiều dài của Quận 4, đồng thời con đường này cũng được UBND Quận 4 nâng cấp mở rộng lên lộ giới 25m và xây dựng bờ kè, công viên ven sông dọc theo con đường này.

vi tri du an sunshine horizon

Một lợi thế lớn cho các nhà đầu tư là tiềm năng khai thác cho thuê cũng như tích lũy tài sản của dự án rất cao. Bởi các dự án Quận 4 nằm liền kề các khu vực sầm uất của thành phố như Quận 1, Quận 2, Quận 7 với cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại thì việc di chuyển đến đây chỉ cách vài bước chân.

Thêm vào đó, Quận 4 đang nâng cấp xây mới hàng loại các dự án hạ tầng như nâng cấp đường Nguyễn Tất Thành, cầu Nguyễn Khoái, cầu Kênh Tẻ 2, cầu Trần Đình Xu,…

ha tang quan 4

Đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 3, công trình được đánh giá là quan trọng ảnh hưởng đến nền kinh tế của cả Quận 4. Thêm vào đó là việc di dời cảng Nhà Rồng Khánh Hội để nhường lại quỹ đất phát triển khu đô thị Nhà Rồng Khánh Hội. Điều này sẽ mang đến cơ hội bùng nổ giá trị cho các dự án căn hộ Quận 4 ở lân cận trong đó có dự án Sunshine Horizon.

Môi trường sống xung quanh dự án cũng là yếu tố tăng thêm phần giá trị, khi các công viên ven Kênh Tẻ được hoàn thiện thì chất lượng sống tại đây sẽ được nâng cao.

Đây được coi là những yếu tố nổi bật xung quanh dự án Sunshine Quận 4 được lequangthanh đánh giá là ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị căn hộ Sunshine Horizon.

Điểm chung mà Lê Quang Thành thấy được trong các dự án Sunshine Group là vị trí rất tiềm năng. Nếu Sunshine Horizon là dự án thu hút tại Quận 4 thì dự án Sunshine Continental mới được tập đoàn Sunshine Group ra mắt tại thị trường căn hộ Quận 10 cũng làm được điều tương tự.

Với vị trí ngay trung tâm Quận 10, cùng với đó là nằm ngay đoạn giao đường Thành Thái – Tô Hiến Thành giúp việc kết nối giao thông từ dự án trở nên thuận tiện hơn. Điểm nổi bật ở đây chính là mọi tiện ích sống tại khu vực này đã sẵn có.

Có nên đầu tư vào dự án Sunshine Horizon Quận 4

Sunshine Horizon Quận 4 là dự án được Lê Quang Thành đánh giá khá cao đến thời điểm hiện tại, từ vị trí, phong cách thiết kế cho đến tiện ích bên trong dự án. Ngoài những yếu tố nội tại thì dự án cũng có được những yếu tố tăng giá trị xung quanh. Và với những yếu tố chờ mà Lê Quang Thành đã chia sẻ ở trên thì căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 đáng để xem xét mua nhất ở hiện tại.

Thêm vào đó, quỹ đất để phát triển dự án căn hộ tại Quận 4 đang dần khai hiếm nhất là các quỹ đất ven sông. Sunshine Horizon là dự án sở hữu quỹ đất ven sông gần như cuối cùng tại Quận 4, độ hiếm của dự án chắc chắn sẽ tạo nên sức hút trong tương lai.

Trên đây là những thông tin được Lê Quang Thành biên soạn, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong việc đánh giá dự án Sunshine Horizon Quận 4. Và nếu quý muốn tìm hiểu chi tiết thêm thông tin về các dự án căn hộ Quận 4 có thể xem thêm tại chuyên trang lequangthanh.