Có nên đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc lúc này?

Chắc rằng nhiều nhà đầu tư sẽ rất suy xét rằng không biết có nên sắm dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc từ ngay bây giờ không và việc đầu tư vô dự án này có thực sự khôn ngoan hay không? Thực tế cho thấy thì những nhận định, phân tích từ những chuyên gia cũng như những tin tức tổng quát về công trình đều đưa đến 1 kết luận rằng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 phương án đầu tư đặc biệt sáng suốt với mức lợi tức cực cao mà nhà đầu tư có thể có được trong tương lai baitruongphuquoc.net và nhất là nếu như bạn không nhanh tay thì sẽ đánh mất cơ hội hiếm có cho mình bởi bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 Condotel được xây dựng.

Khu dân cư Saigon Gateway đang hấp dẫn bởi tầm giá một.15 tỷ/căn hộ 2PN của mình duannhadatxanh.com. Dự án Saigon Gateway còn mang hệ thống nhân thể ích và nhà cung cấp chất lượng để phục vụ cho công đồng cư dân, một sản phẩm siêu quyến rũ trong thời gian này tại Xa lộ Hà Nội.

Thời cơ mới cho giới đầu tư tại khu vực quận 9, khu căn hộ Jamila đã chính thức mở bán mang nhiều nội dung giảm giá và cháy hàng trong ngày mở bán.Click vào đây tìm hiểu thêm Jamila Khang Điền lựa chọn hoàn hảo cho người mua.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Một trong số các điểm mạnh lúc sắm dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận thường kỳ mà không phải mất công ngoài phí đầu tư lúc đầu. Chủ đầu tư sẽ chịu tất cả trách nhiệm từ hoạt động, bảo dưỡng, điều hành căn hộ, biệt thự Intercontinental Phú Quốc thế nên chủ sở hữu sẽ không phải lo âu về vấn đề đầu tư, tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm của mình.Vì vậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời an nhàn, trọn đời thư thái.

Chủ đầu tư BIM Group cam kết chia mức lợi tức trọn đời với 40% doanh thu từ chính sách cho thuê dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong 9 năm đầu, lợi nhuận mỗi năm sẽ không ít hơn 9% giá trị căn hộ, villa dự án. Chủ sở hữu hoàn toàn có khả năng tính toán được dòng tiền, lợi tức của bản thân mà không phải lo lắng về việc lên kế hoạch kinh doanh khi mua Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Hơn nữa, theo các số liệu thống kế cho thấy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Thái lan đã gia tăng lên gấp đôi so với thời điểm ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong những tin tức tốt dành cho những nhà đầu tư lúc mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời gian này. Xét về tiềm lực phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề thua Thái Lan. Nhất là, với những kế hoạch phát triển về hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là nơi du lịch thu hút hàng nghìn lượt du khách từng năm. Tính tới thời gian hiện thời, khi sắm công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với những điều kiện du lịch vô cùng cuốn hút thì khả năng gia tăng giá gấp 2 của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá cao.

Có thể nói đầu tư công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc từ ngay bây giờ là bạn đang dẫn đầu xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời, toàn bộ nhân tố từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là bảo chứng hoàn hảo nhất cho sự thắng lợi và lợi nhuận siêu cao của dự án này trong tương lai. Với số lượng condotel có giới hạn tuy nhiên mỗi condotel đều được trau chuốt rất kỹ càng từ lúc quy hoạch cho đến khi thiết kế xây dựng và sắp xếp nội thất cho nên cho dù là chủ sở hữu hay khách du lịch đều sẽ đặc biệt vừa ý với chất lượng của các căn hộ này.