Có nên chọn mua căn hộ Palm Heights quận 2 hay không?

 

can ho Palm Heights chính là sản phẩm hợp tác bởi Keppel land – Công ty bất động sản Tiến Phước – cùng kết hợp với công ty bất động sản Trần Thái, đây được xem là một khu đô thị căn hộ đẳng cấp bậc nhất nằm tại khu quận 2, là nơi nâng tầm giá trị cuộc sống cho bạn và người thân yêu trong gia đình.

Căn hộ Feliz En Vista

Căn hộ thuộc Du an Palm Heights một phần của Palm City chung cư có vị trí ngay tại trung tâm quận 2 được đánh giá là khu đô thị đáng sống nhất phía Đông Sài Gòn giúp nâng tầm cuộc sống của bạn khi sinh sống tại đây.

 

Có một vị trí vô cùng đắt giá, nằm tại trung tâm khu Đông bên cạnh Can ho Feliz En Vista, cùng với ba mặt giáp nhánh sông Sài Gòn, trông giống như một bán đảo đang vươn mình đến một chân trời mới, nhằm chinh phục những đỉnh cao!

 

Những lý do gì khiến bạn nên chọn mua căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp này:

 

– Chộ của dự án Palm Heights có vị trí trắc địa ngay tại trung tâm, có vị trí đắc địa bậc nhất khu Đông Sài Gòn hiện nay.

 

– Tiện ích của dự án Palm Heights đẳng cấp, vượt trội.

 

– Dự án có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, và rất gần gũi thiên nhiên.

 

– Chủ đầu tư uy tín, pháp lý dự án rõ ràng, vì thế những người sử dụng hoàn toàn yên tâm.

 

– Dự án này có giá cả cạnh tranh, khả năng đầu tư sinh lợi cao.

 

Chung cư thuộc du an Palm City được xem là một trong những khu chung cư có thiết kế khá hiện đại, cùng với các kiểu dáng thiết kế theo xu hướng của các khu phức hợp căn hộ mới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc căn hộ Palm Heights sở hữu những tiện ích phong phú, đẳng cấp nhất trọn vẹn cho quý cư dân tương lai sinh sống tại đây.

 

Nếu như quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: Du an Feliz En Vista Quan 2 , du an Palm City,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.