Có nên chọn căn hộ thủ Đức làm nơi an cư hay không?

Thị trường căn hộ Thủ Đức đang có những bước chuyển mình rõ nét trong những năm gần đây, khiến không ít khách hàng đứng ngồi không yên. Liệu đây có phải là nơi an cư chất lượng và bán chung cư Thủ Đức an toàn hay không? Cùng SaleReal tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thông tin dự án Thủ Đức tại video dưới đây:

Có nên chọn căn hộ thủ Đức làm nơi an cư hay không?

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi an cư thuộc quỹ đất trung tâm với giá thành rẻ chút thì chúng tôi khuyên bạn những chung cư sẽ là lựa chọn cần được xem xét bởi vì:

Vị trí trung tâm đẹp, với giao thông thuận tiện, sở hữu nhiều tuyến đường lớn của thành phố như Xa lộ Hà Nội, quốc lộ 1A, tuyến Metro số 1, đường Phạm Văn Đồng… cùng nhiều tuyến đường liên tỉnh giúp kết nối nhanh chóng với những tỉnh phát triển như Bình Dương, Đồng Nai.

Những căn hộ Thủ Đức hiện nay được đánh giá là có tiện ích đầy đủ, có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng tăng nhanh của khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín, thị trường căn hộ Thủ Đức đang hút rất nhiều ông lớn bất động sản như: Đất Xanh Group, Hưng Thịnh, Nam Long… mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong tiến độ xây dựng cũng như chất lượng sống của từng căn hộ Thủ Đức được tung ra thị trường.

Giá bán căn hộ Thủ Đức được xem là vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó mức giá hiện tại của dự án Thủ Đức rơi vào khoảng 17 – 41 triệu/m2, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn nên rất thu hút sự quan tâm của khách hàng mua ở và đầu tư.

Tỷ suất cho thuê căn hộ Thủ Đức cũng được SaleReal đánh giá là rất tốt, vì xung quanh Thủ Đức là hàng loạt những trường đại học, khu công nghiệp lớn nên nguồn cung khách hàng cực dồi dào.

Quỹ đất của Thủ Đức đang cạn dần tương lai nguồn cung sẽ ít hơn cầu cộng với lợi thế về giao thông nên xu hướng mua căn hộ tích lũy tài sản của người dân là rất lớn.

Giá bán dự án Thủ Đức có tốt không?

Một trong những yếu tố quyết định đến việc khách hàng có hay không nên chọn căn hộ Thủ Đức là giá bán. Giá bán của dự án Thủ Đức rất tốt, chỉ dao động từ 17 – 41 triệu/m2 phù hợp với mọi đối tượng lao động hiện nay.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá bán ra của một số dự án Thủ Đức như:

Dự án Lavita Charm của ông chủ Hưng Thịnh đang có mức giá bán ra từ 25 – 34 triệu/m2.

lavita garden

Dự án Moonlight Residences của ông chủ Hưng Thịnh có mức giá từ 27 – 36 triệu/m2

moonlight residences

Hay những căn hộ giá rẻ Thủ Đức như:

Dự án Lan Phương MHBR Tower của chủ đầu tư Lan Phương đang có giá từ 17 – 22 triệu/m2.

Chung cư Mỹ Kim có giá cho thuê từ 7 – 8 triệu/tháng.

Dự án Moonlight Residences đang được cho thuê với mức giá 6 – 9 triệu/tháng.

Có rất nhiều căn hộ Thủ Đức với những phân khúc khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

Ngoài ra, khi mua căn hộ Thủ Đức khách hàng còn nhận được chính sách bán hàng cực hấp dẫn từ chủ đầu tư nên bàn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc chuẩn bị tài chính cho căn hộ mơ ước của mình.