Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi – Căn hộ thông minh giữa lòng thủ đô

Cuộc sống ngày càng được nâng cao,  tọa lạc tại Vị trí “vàng” của quận Thanh Xuân tại số 233, 235 Nguyễn Trãi. Với quy hoạch xây dựng với hệ thống tiện ích đồng bộ hàng đầu cùng với thiết kế căn hộ thông minh, Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị thông minh hiện đại và đáng sống bậc nhất.

vinhomes nguyễn trãi

Ảnh minh họa

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có quy mô lên đến 109980 m2, bao gồm 9 tòa nhà căn hộ cao cấp cao 40 tầng. Với thiết kế quy hoạch mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% còn lại là dành cho không gian cây xanh và khu vui chơi giải trí sẽ đem lại môi trường sống trong lành lý tưởng cho các cư dân trong tương lai. Không chỉ có mật độ xây dựng thấp, Vinhomes Nguyễn Trãi còn có thiết kế kiến trúc thông minh hiện đại.

>>> Vị trí dự án chung cư Vinhomes Galaxy

Thiết kế căn hộ thông minh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Những căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế khoa học để đón gió và ánh sáng nhằm giúp lưu thông không khí cho căn hộ của bạn. Không gian sống bên trong cũng được sắp xếp hợp lý đảm bảo các phòng đều có ánh sáng. Bên cạnh đó với ban công rộng, cư dân có thể đón gió mát và tận hưởng nguồn không khí trong lành. Sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi bạn có thể thoải mái sống gần gũi với thiên nhiên thoáng mát trong lành

Điều đặc biệt các căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đều được lắp đặt các thiết bị thông minh kết nối với smartphone sẽ mang đến một không gian sống tiện ích cho cư dân. Hệ thống an ninh bao gồm: chuông cửa có camera hiển thị hình ảnh, cửa chính khóa vân tay và khóa dự phòng… đảm bảo cuộc sống an toàn cho tất cả mọi người.

Hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu hệ thống tiện ích hàng đầu như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm mua sắm thương mại, khu bể bơi, khu vui chơi giải trí…. tất cả tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đẳng cấp cho mọi cư dân trong tương lai, nơi đây sẽ là một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dự án căn hộ Vincity Đan Phượng cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.