Chung cư Sunwah Pearl có yếu điểm như thế nào?

Cho dù có khá nhiều lợi thế về kết cấu tuyệt đẹp, tiện nghi vượt bậc, vị thế chiến lược… tuy vậy, Sunwah Pearl vẫn còn vài điểm hạn chế cần được nhận định đúng cách để giúp nhà đầu tư và quý khách có quyết định khôn ngoan khi chọn đầu tư dự án này https://goo.gl/Ubl0kj. Bài viết dưới đây sẽ ít nhiều đề cập đến một vài yếu điểm của căn hộ Sunwah Pearl, mong rằng bạn sẽ phân tích kỹ lưỡng và có cái nhìn toàn diện hơn về dự án căn hộ đẳng cấp đầy sức hút này.

Dự án Park Riverside nằm trong khu vực đô thị hóa cao của khu đông sài gòn với nhiều tuyến đường đang được đầu tư phát triển như Đường Vành Trong, cao tốc Long Thành – Dầu giây. Vào đây để xem quy hoạch về Park Riverside của chủ đầu tư MIK.

Và nếu quan tâm tìm nơi an cư tại quận 9 không nên bỏ quan dự án Melosa Garden. Và những thông tin mới sẽ cập nhật tại nhatpham.net những đánh giá chuyên sâu về Melosa Garden của chủ đầu tư Khang Điền.

phoi canh can ho sunwah pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Sunwah Pearl có tổng cộng chừng 1259 căn hộ, bao gồm 3 tòa tháp với độ cao chừng 45 tầng. Diện tích căn hộ cũng đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ (Từ 50 – 130 m2). Dự án được thiết kế theo style trang trọng và hiện đại, đảm bảo hầu hết những các căn hộ đều có thể view về Sông Sài Gòn. Từ dự án, cư dân có thể tới các quận trung tâm thành phố và những tỉnh thành gần kề vô cùng thuận tiện. Mạng luới giao thông đã được quy hoạch và hoàn thiện xung quanh dự án cũng làm cho chung cư cao cấp Sunwah Pearl trở nên hot hơn bao giờ hết.

Dự án Jamila những cơ hội mới cho khách hàng, là sản phẩm đầu tiên do Khang Điền phát triển đầu tư http://bit.ly/2pfqOjv. Khu dân cư cao cấp Jamila tiềm năng mới cho khách hàng đầu tư.

Bên cạnh đó, chung cư Sunwah Pearl còn được đầu tư do nhà đầu tư cực kỳ uy tín đến từ Hồng Kong, đó chính là Tập đoàn Sungroup, việc này cũng tạo nên sự đáng tin cậy cao cho dự án này khi được đầu tư bởi một tập đoàn nước ngoài nổi tiếng. Các tiện ích trong và ngoài của căn hộ Sunwah Pearl cũng rất đẳng cấp, đủ đầy và thiết yếu, gồm: Trường học, bể bơi, trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể hình,… Tiềm năng tăng giá của dự án này cũng được đánh giá là rất lớn, giá cả dự kiến của chung cư cao cấp Sunwah Pearl là 2.300 USD/m2.

Bên cạnh các nhân tố nổi bật trên thì chúng ta cũng cần xem xét đến điểm yếu của căn hộ cao cấp Sunwah Pearl để có được cái nhìn toàn diện hơn. Xem xét lại những điểm hạn chế tại những dự án bất động sản cao cấp, chúng ta có thể thấy rằng yếu tố chưa tốt chung cho toàn bộ những dự án đó là ngập nước, đây là vấn đề muôn thuở làm đau đầu nhà đầu tư và người dân. Vị trí chung cư Sunwah Pearl cũng không ngoại lệ, ngập nước trên hệ thống đường Nguyễn Hữu Cảnh luôn luôn là vấn đề lớn. May mắn là thành phố vừa có quyết định tiến hành thí điểm hệ thống kháng ngập nhập khẩu nước ngoài trên trục đường này, đây là thông tin vui đến các người dân và là tiềm lực không thể bỏ qua của những dự án đẳng cấp ở đây. Ngoài ra tuy là nhà đầu tư nổi tiếng đã từng xây dựng khá thành công nhiều công trình ở Việt Nam, nhưng Sunwah Group vẫn chưa thực sự có được sự ưu ái đến từ chính phủ, việc này dẫn đến các thủ tục sẽ nghiêm ngặt hơn cho người mua nhà.

Vấn đề xét đến những yếu tố mạnh và điểm còn hạn chế sẽ hỗ trợ chúng ta có sự xem xét cẩn trọng hơn trong việc đầu tư vô Sunwah Pearl. Hy vọng những thông tin có ích trong bài viết này sẽ giúp nhà đầu tư và quý khách hàng đưa ra được chọn lựa tối ưu nhất cho mình.