Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group – Điểm sáng bất động sản Thành Phố

can ho oyster ganh hao GKG là tòa căn hộ sở hữu địa điểm “ trái tim dự án” mang lại lợi thế to lớn cho cư dân tương lai trong việc thuận lợi di chuyển giao thông cũng như tiếp cận các tiện ích bên trong và không khí sôi động ngay phía dưới của quảng trường trung tâm rộng 1.000m2 – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật đa dạng cho cộng đồng.

Oyster Gành Hào

Dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào quy hoạch cạnh sông

Tòa nhà tại khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đã nhanh chóng chứng minh sức lôi kéo mạnh mẽ của mình với vị trí chiến lược ngàn vàng cùng những thiết kế chung cư hạng sang đẳng cấp, sang trọng bậc nhất. Ngoài ra, xung quanh dự án chung cư là vô vàn những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các quần thể thương mại cao cấp… càng mang lại sự thuận lợi trong việc sinh hoạt thường ngày của các gia đình.

Diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân quần thể dự án chung cư quanh năm.Được coi là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” CĐT Vietpearl Group và Vietbank, khu chung cư hạng sang Oyster Gành Hào chắc chắn sẽ trở thành chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tân tiến lý tưởng nhất.

Khu căn hộ Oyster Gành Hào thiết kế mở

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế cao cấp đã được quý khách hàng ghi nhận, chung cu ganh hao hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành phố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Những căn hộ chung cư tai Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp môi trường sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát thiên nhiên và đây cũng là biện pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group tại: căn hộ condotel vũng tàu

Ngoài ra, cư dân Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án chung cư mang lại. Bên cạnh đó, quý khách hàng còn rất yên tâm về chất lượng, lịch trình dự án chung cư bởi nhà quản lý chuyên nghiệp cao cấp Vietpearl, CĐT danh tiếng Vietpearl Group, Bên cạnh đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất VN Vietbank chịu trách nhiệm lịch trình dự án chung cư và cho vay với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia phân tích sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng sang. Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho căn hộ Officetel tại Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group: Chính sách bán hàng Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Vietbank ưu đãi cho quý khách hàng vay 65% giá trị căn hộ chung cư, hưởng lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao nhà. Để được trợ giúp chi tiết và cập nhật thông tin công bố căn hộ chung cư tại Chung cư Oyster Gành Hào Vietpearl Group, quý khách hàng vui lòng điện thoại trung tâm trợ giúp quý khách hàng qua form bên dưới hoặc điện thoại điện thoại phòng kinh doanh.

Trích dẫn: Căn hộ Estella