Chủ Khang Điền tiếp tục ghi điểm bằng dự án Safira Quận 9

Phần lớn các dự án tại Quận 9 gắn liền với tên gọi Nhà Khang Điền. Ông lớn này dường như chiếm trọn thị trường nơi đây bằng cách xây dựng hàng loạt các công trình tầm cỡ, chẳng những cao cấp hiện đại mà còn cực kỳ phù hợp với cư dân. Tiếp tục cho ra đời dự án mới Trần Đình Hiếu phân tích về căn hộ Safira, công trình thật sự là điểm nhấn, bước tiến vững chắc của nhà Khang Điền trong lĩnh vực đầu tư dự án BDS.

Bên cạnh thông tin về chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng có thể nghiên cứu thêm các thông tin bên lề dự án Khang Điền tại (link). Bài viết tổng hợp đầy đủ các khía cạnh của chung cư Khang Điền mới thuộc thị trường căn hộ Quận 9 này.

Safira khang dien dap ung duoc nhu cau gi cua khach hang

Hành trình khai phá mảnh đất vàng Quận 9 của chủ đầu tư dự án Safira

Chủ đầu tư dự án Safira – ông lớn Khang Điền đã có chuỗi hành trình dài ra đời và phát triển. Đi theo con đường đầu tư và phát triển các dự án BDS, đến nay, đơn vị đã khẳng định được thương hiệu cũng như danh tiếng của mình thông qua rất nhiều dự án được thi công, xây dựng.

Nhắc đến dự án gắn mác thương hiệu Khang Điền không thể quên 3 công trình đã làm nên tên tuổi: Melosa Garden, Lucasta và The Venica. Song hành với chuỗi biệt thự, nhà ở hạng sang đó còn có các công trình khác cũng ấn tượng không ké như Mega Ruby hay Merita…

Cách Safira không lâu, ra đời trước đó là dự án Jamila Khang Điền.Sản phẩm này lần đều tiên được kiến tạo hướng đến phân khúc tầm trung với những khách hàng có nhu thập khá. Dù là công trình lần đầu đánh chiếm thị phần khác, nhưng có thể nói kết quả mà Khang Điền đạt được rất bất ngờ, cụ thể, nhiều khách hàng đã chọn mua và Jamila nhanh chóng cháy hàng.

Với uy tín cũng như sự kinh nghiệm, nguồn lực kinh tế vững mạnh, Khang Điền đang từng ngay khẳng định được vị trí số 1 đặc biệt là tại thị trường căn hộ Quận 9. Khách hàng chọn mua dự án do đơn vị đầu tư hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các yếu tố quan trọng khác, bởi mọi thứ đều được đảm bảo.

Một trong những điều khách hàng có thể yên tâm về Safira chính là tiến độ căn hộ Quận 9 này. Đây cũng là yếu tố giúp cư dân có niềm tin hơn khi mua nhà dự án Khang Điền. Cùng tran dinh hieu tìm hiểu xem tiến độ dự án Safira Khang Điền Quận 9 ra sao?

Khang Điền tạo dấu ấn riêng bằng dự án Safira Quận 9

Cùng thông tin chung về dự án Safira Khang Điền để tiện nắm bắt và theo dõi những chỉ số của công trình.

Safira có tổng diện tích là 2,7ha được xây dựng tại phường Phú Hữu trên đường Vành Đai 2.

Vị trí dự án Safira và những giá trị thừa hưởng được từ vị trí căn hộ Quận 9 này sẽ được miêu tả cụ thể trong bài viết về vị trí chung cư Khang Điền tại https://trandinhhieu.com/vi-tri-safira-khang-dien-theo-goc-nhin-cua-hieu-tran/.

Dự án sắp ra mắt thị trường với khoảng 1300 căn hộ, xây dựng trong 4 tòa nhà cao 18 tầng hiện đại và đẳng cấp.

Nhiều lựa chọn cho gia đình bởi nơi đây có các căn 01, 02 và 03 phòng ngủ rất tiện lợi.

Tiến độ dự án Safira đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng và bàn giao đúng cam kết, dự kiến vào năm 2020 sẽ trao chìa khóa cho cư dân.

Cùng với Khang Điền là những người bạn đồng hành đáng tin cậy sẽ cùng tạo dựng nên dự án đó chính là nhà thầu An Phong, cái tên quen thuộc khác là ngân hàng bảo lãnh Vietcombank. Đơn vị nữa cũng rất quan trọng, hỗ trợ chủ đầu tư quản lý dựa án là công ty CBRE.