Chủ đầu tư Raemian City Quận 2 là ai

Chủ đầu tư dự án Raemian City là đơn vị nào? Có uy tín hay không?. Chắc chắn, cái tên Raemian City Quan 2 không còn là dự án quá xa lạ đối với nhiều khách hàng bởi đây là một trong những dự án cao cấp. Không những thế còn sở hữu diện tích đất tương đối rộng lớn, có thể nói là rộng nhất khu vực An Phú- An Khánh quận 2.

Để có thể triển khai một dự án có quy mô và diện tích lớn như vậy thì đòi hỏi chủ đầu tư phải là một tập đoàn uy tín, giàu tiềm năng. Bài viết sau, Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu chi tiết hơn đến quý vị và các bạn về chủ đầu tư dự án Raemain City, đồng thời cập nhật cho quý khách hàng thêm nhiều thông tin xung quanh dự án này.

Chủ đầu tư Raemian City là đơn vị nào?

Raemian City quận 2 là Tập đoàn HDTC- một trong những tập đoàn được thành lập vào năm 1984. Tập đoàn này có khởi đuầ là một công ty phát triển nhà ở thành phố. Sau hơn 13 năm hoạt động, từ năm 1997 đã thành lập Công ty Địa ốc Sài Gòn, đến năm 2016 thì đơn vị này chính thức trở thành Tập đoàn Công ty cổ phần phát triển và Kinh doanh nhà.

Bài viết nên tham khảo:

Thế mạnh về tiện ích của Raemian City Quận 2

Raemian City Quận 2 do đơn vị nào làm chủ đầu tư?

thiet ke raemian city

Với thời gian hoạt động hơn 30 năm trong ngành, trước đó chỉ là một Ban quản lý công trình nhà ở. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng cùng chiến lược phát triển riêng biệt, tập đoàn này hiện đang được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Theo những thông tin mà Quốc Dũng Blog nhận định về căn hộ Quận 2, chủ đầu tư này đã thực hiện xây dựng thành công khá nhiều dự án lớn tại TP HCM như: khu cao ốc văn phòng HDTC, khu chung cư An Phú, khu dân cư An Sương, tòa cao ốc Đông Thuận 1&2. Ngoài ra còn có một số khu nhà ở cao cấp tại phường Long Toàn, Bà Rịa Vũng Tàu…

HDTC vốn là chủ đầu tư uy tín về thương hiệu, luôn luôn chọn cách hợp tác bền vững, phát triển để tạo nên nhiều dự án nổi bật trong nước. Yêu cầu về tinh thần sáng tạo, kinh nghiệm dày dặn từ những đối tác của ông lớn này cũng cần phải có đầy đủ tố chất tạo nên chất lượng sản phẩm, gây dựng uy tín và thương hiệu trong ngành.

Đối tác hợp tác tại dự án căn hộ Raemian quận 2 là công ty Delta- một trong những nhà thầu khá quen thuộc và thành công trong giới bất động sản.

Video giới thiệu dự án Raemian City

Đôi nét về vị trí của căn hộ Raemian City quận 2

Theo thông tin Quốc Dũng Blog cập nhật, dự án căn hộ cao cấp Raemian City nằm tại khu An Phú- An Khánh quận 2, nằm tại khu tứ giác cao cấp với diện tích lên tới 131 ha thuộc quyền quản lý của chủ đầu tư HDTC. Đây là khu căn hộ được lồng ghép các chức năng của khu trung tâm thương mại và khu phức hợp căn hộ dịch vụ, nhà phố biệt thự cao cấp bậc nhất tại khu vực An Phú- An Khánh, quy mô lớn bậc nhất tại thị trường căn hộ quận 2.

vi tri du an raemian city

Dự án này nằm tại đường Lương Định Của, ngay gần với tuyến Song Hành cao tốc, Nguyễn Hoàng, đường A2 tạo nên địa thế liên kết vô cùng thuận lợi dành cho cư dân dự án.

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, với vị trí vô cùng thuận lợi này, dự án sẽ dễ dàng mang đến nhiều giá trị lợi nhuận khi đầu tư. Không những thế, còn trở thành nơi an cư lý tưởng lâu dài dành cho các khách hàng.