Chủ đầu tư Keppel Land The Estella là dự án ưu tiên tại Tp.HCM

Dự án The Estella nhắm vào phân khúc thị trường dành cho người có thu nhập cao và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các khu dân cư được quy hoạch hoàn chỉnh.

The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại Thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc tại khu vực được nhiều người biết đến tại Phường An Phú, Quận 2 và cận kề khu biệt thự rất thành công, Villa Riviera.

dự án The Estella

Ngay cả Căn hộ The Estella, trước đây cũng do Tiến Phước hợp tác với Keppel Land để triển khai đầu tư xây dựng. Năm 2012 dự án này đã được UBND Tp.HCM chấp thuận cho chủ đầu tư là Tiến Phước –Keppel Land làm chủ đầu tư, được xây dựng trên lô đất 2B KĐT Thủ Thiêm, là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ, khách sạn,…

dự án The Estella

Đơn cử, với cho thuê căn hộ The Estella quận 2, giai đoạn 1 (đã đưa vào khai thác), khoảng 1 năm sau thời điểm bàn giao, BQT chung cư được thành lập. Chủ đầu tư đã bàn giao quỹ bảo trì, diện tích thương mại (các shop house) ở tầng trệt cho BQT chung cư (hiện Savills được chỉ định là đơn vị thứ 3, tham gia quản lý tòa nhà, làm việc trực tiếp với BQT) toàn quyền quản lý.

can ho the estella

Song, để có sự minh bạch, theo chia sẻ của một luật gia, trước hết, cư dân cho thuê The Estella phải am hiểu quyền lợi và có tiếng nói mạnh mẽ để đảm bảo quyền làm chủ.

Leave a Reply