Chủ đầu tư Keppel Land The Estella đang dẫn đầu thị trường khu Đông

Chỉ từ đầu tháng 9/2015 đến nay, các chủ đầu tư trong đó có chủ đầu tư The Estella đã công bố hàng chục dự án căn hộ với các sản phẩm cao cấp, với tổng số lượng hơn 5.000 căn. Theo số liệu của CBRE, khu Nam đang dẫn đầu thị trường với tỷ lệ dự án tập trung là 36%, trong khi khu Đông duy trì ở mức 29%, khu Bắc phát triển ngoạn mục với mức 25%, và khu Tây khiêm tốn với mức 10%.

Sắp tới Keppel Land sẽ tiếp tục ra mắt can ho Palm Heights sau thành công của căn hộ the Estella. Dự án Palm heights Quận 2 sẽ là dấu ấn tiếp theo của chủ đầu tư trong thời gian tới tại khu đông Sài Gòn nói chung cũng như quận 2 nói riêng.

căn hộ The Estella

căn hộ The Estella

Chính sự đột phá về hạ tầng mà thời gian qua, bất động sản khu vực phía Đông Tp.HCM trong đó có căn hộ The Estella vẫn luôn được nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Bên cạnh những dự án từng làm mưa làm gió một thời như The Vista, Diamond Island, hàng loạt dự án khủng được tung ra với hiệu ứng ăn theo khu đô thị mới Thủ Thiêm và trạm tàu điện ngầm như Vista Verde, The Sun Avenue, Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, The Estella giai đoạn 2 ( Estella Heights ) và mới đây là Pearl Plaza, Wilton, Soho Riverview, khu đô thị Sala, Gateway, Holm Villa và The Nassim.

dự án căn hộ The Estella

Do tọa lạc ở trung tâm thành phố nên dự án The Estella này được dự báo sẽ là điểm đến để hợp tác kinh doanh với ASEAN và Việt Nam, dành cho các công ty và tổ chức của Đức và trung tâm châu Âu đặt trụ sở chính. Dự án này cũng có tiềm năng trở thành nền tảng thương mại lý tưởng cho các công ty Việt Nam muốn hợp tác kinh doanh với Đức và Liên minh châu Âu.

dự án căn hộ The Estella

Leave a Reply