Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là ai ?

Sunshine City Sài Gòn, một cái tên hoàn toàn mới tại thị trường Quận 7, sở hữu được mặt vị trí đắc địa, tọa lạc ven sông có được môi trường sống nổi bật, cùng với những đặc điểm nổi bật về mặt thiết kế, dự án đang có sự quan tâm rất đông từ phía khách hàng.

Vậy dự án này do ai phát triển, chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon ra sao ? Yếu tố về chủ đầu tư vẫn đang là nghi vấn đầu tiên của khách hàng khi quan tâm tới dự án Sunshine City Saigon. Sau đây SaleReal củng cung cấp thêm thông tin về chủ đầu tư can ho Sunshine City Sai Gon đến cho khách hàng biết rõ hơn.

phoi canh sunshine city saigon

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn như thế nào ?

Theo thông tin được biết thì chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Saigon là tập đoàn Sunshine Group, hẳn cái tên chủ đầu tư này không còn xa lạ đối với khách hàng, bởi sự uy tín và chất lượng từ các sản phẩm trước đó đã khẳng định được tên tuổi và tăng độ tin tưởng trong lòng khách hàng.

Nói đến tập đoàn Sunshine Group là một trong những tập đoàn bất động sản cực kì quen thuộc với những khách hàng quan tâm bất động sản tại Hà Nội nổi bật trong đó là dự án Sunshine City đạt giải nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam trong năm 2018 và Sunshine Marina đạt giải công trình mang tính biểu tưởng Việt Nam 2018 cùng với đó là nhiểu sản phẩm nổi bật thuộc chuỗi dự án tập đoàn Sunshine tại miền Bắc như: Sunshine Place, Sunshine City, Sunshine Garden, Sunshine Riverside, Sunshine Bolevard.

Xem ngay: Có nên mua căn hộ Sunshine City Saigon để ở không?

Video giới thiệu tập đoàn Sunshine Group

Sau khi phát triển thành công nhiều dự án căn hộ tại Hà Nội và Nha Trang thì trong năm 2018 Sunshine Group lần lượt sở hữu các quỹ đất vàng tại thành phố như: Quận 1, Quận 7 và Quận 4 và thông tin mới nhất là dự án Sunshine Group Sài Gòn được triển khai đầu tiên đó là Sunshine City Sài Gòn tại Quận 7 sẽ mở bán cuối năm 2018 với quy mô 9.9ha vị trí năm giáp Phú Mỹ Hưng bên cạnh cầu Phú Thuận thuộc phường Tân Phú, Quận 7.

Với quy mô lên đến gần 10ha với tổng cộng là 2260 căn hộ cao cấp trong đó có 1.512 căn hộ dịch vụ theo nhiều thông tin thì Chung cư Sunshine City Sài Gòn sẽ là phiên bản chuẩn tối ưu tất cả những giá trị chuẩn cao cấp của Sunshine City Saigon tại Hà Nội nơi định vị cuộc sống thương lưu đẳng cấp dành cho những doanh nhân thành phố, nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7 không gian sống ven sông thì đây là sản phẩm đáng cân nhắc mua ở thời điểm cuối năm 2018.

Không chỉ thế, sống tại căn hộ Sunshine City Saigon khách hàng còn có được sự kết nối nhanh chóng thông qua các tuyến đường lớn, đảm bảo được sự thuận tiện trong việc đi làm, đi học của cư dân sống tại căn hộ Quận 7 này. Nếu khách hàng có ý định đầu tư thì đây củng là một ý kiến vô cùng tốt, bởi lợi nhuận khi đầu tư tại chung cư Sunshine City Saigon là cực kì lớn, giá trị sau vài năm sẽ tăng lên rất nhiều.

Đến tháng 8 – 2019, Sunshine Group đã tiếp tục cho ra mắt thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 một sản phẩm khác mang tên Sushine Diamond River với quy mô 12 ha và hơn 3800 căn hộ, hiện tại đang mở bán với mức giá 50 triệu/m2. Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal về Sunshine Diamond River Quận 7.

Với mặt chủ đầu tư uy tín mà SaleReal đã giới thiệu cho khách hàng ở bên trên, chắc hẳn khách hàng củng có thế thấy được sự tiềm năng từ dự án Sunshine City Saigon như thế nào rồi, việc lựa chọn dự án Quận 7 này sẽ không khiến cho khách hàng phải thất vọng.

Bài viết nên tham khảo: Điểm thu hút khách hàng của dự án Sunshine City Sài Gòn

Ở bài viết bên trên là sự tổng hợp các thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon đến cho khách hàng, hy vọng bài viết sẽ giúp cho khách hàng biết rõ hơn về chủ đầu tư và có thể yên tâm khi lựa chọn dự án Sunshine City Sài Gòn.