Chủ đầu tư dự án Eco Smart City có tiềm lực như thế nào?

Được ví như một thành phố thông minh dự án Eco Smart City hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản 2018. Vậy chủ đầu tư dự án Eco Smart City là ai? Có tiềm lực ra sao? Bài viết dưới đây, Phong Lê sẽ giúp quý khách hàng giải đáp tất cả các câu hỏi trên.

Dự án Eco Smart City đang là cái tên HOT nhất hiện nay, dự án được đánh giá cao về mọi mặt như vị trí, tiện ích, giá bán,..để quý khách hàng hiểu rõ hơn về căn hộ mới của Lotte bạn có thể theo dõi tại http://ledinhphong.vn/, chuyên trang cung cấp thông tin dự án mới tại Thủ Thiêm nhanh nhất.”

eco smart city

Chủ đầu tư dự án Eco Smart City quận 2 là ai?

Dự án Eco Smart City được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Lotte với tổng diện tích 7,4ha nằm tại vị trí thuộc khu 2A phường Thủ Thiêm, Quận 2. Thương hiệu Lotte là một trong những cái tên vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Tính đến tuổi đời của nó thì hiện nay đã trên 70 năm tuổi.

” Trong số những dự án tại Thủ Thiêm hiện nay thì khách hàng băn khoăn có nên đầu tư căn hộ Eco Smart City hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết đánh giá của Phong Lê. Những khách hàng quan tâm và muốn đầu tư dự án mới của Lotte sẽ không nên bỏ qua thông tin này.”

LOTTE GROUP – Giới thiệu về Tập đoàn LOTTE

Thương hiệu Lotte mới đặt chân vào thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực như kinh doanh ở các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, sản xuất bánh kẹo và không thể không nhắc đến lĩnh vực bất động sản. Có thể nói, tập đoàn Lotte đã rất thành công trong lĩnh vực này do đó, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tất cả dịch vụ của Lotte.

Eco Smart City và những dự án làm nên thương hiệu chủ đầu tư Lotte

Tập đoàn Lotte đã đem đến nhiều sản phẩm với tính năng ưu trội trên khắp mọi miền đất nước. Tiêu biểu như:

Tòa nhà Lotte World Tower tại Seoul 123 tầng  hoàn thành năm 2014. Đây là dự án để lại nhiều tiếng vang cho tập đoàn Lotte và được nằm trong Top 5 tòa nhà cao nhất thế giới

Tại Việt Nam, Lotte cũng đã triển khai khá nhiều dự án bất động sản nổi bật tại 13 thành phố lớn như Lotte Mart Bình Dương, Lotte Mart Đồng Nai, Lotte Mart Phan Thiết…và thành công nhất là tòa Lotte Center tại Hà Nội với độ cao 272 mét hoàn thành vào năm 2014.

“ Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm mức giá bán của dự án Eco Smart City qua: http://ledinhphong.vn/gia-ban-can-ho-eco-smart-city-co-cao-khong/ để so sánh mức giá của Eco Smart City với căn hộ Thủ Thiêm khác trên thị trường bất động sản Quận 2 xem có gì khác biệt không nhé.

Mới đây nhất là dự án Eco Smart City đang làm mưa gió trên thị trường bất động sản quận 2 hiện nay. Dự án luôn được đảm bảo nguồn vốn, chất lượng công trình, pháp lý và tiến độ bàn giao theo đúng cam kết đề ra.

Mức giá bán dự kiến Eco Smart City hiện tại rơi vào khoảng 4000 – 4200USD/ m2. Đây được xem là mức giá vô cùng cạnh tranh với các dự án khác khi nó vừa sở hữu ưu thế giáp sông kèm hệ thống tiện ích vượt trội.

Giá bán chính thức dự án Eco Smart City sẽ được chủ đầu tư công bố vào thời điểm chào bán dự án ra thị trường.

Hy vọng bài viết sẽ đem đến nhiều thông tin hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án Eco Smart City này.