Chủ đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim là ai?

Để dự án được thực hiện thành công đòi hỏi phải có chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, thương hiệu và uy tín tầm cỡ. Căn hộ Paris Hoàng Kim là một trong số những dự án mới được đặt tại khu vực Quận 2. Do đó, khách hàng băn khoăn không biết chủ đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 là ai? Để giải quyết vấn đề đó, Quốc Dũng Blog xin cập nhật các thông tin liên quan về chủ đầu tư Paris Hoang Kim qua bài viết sau đây.

Chủ đầu tư chính thức dự án Paris Hoàng Kim là ai?

Dự án Paris Hoàng Kim đặt ngay tại mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, đoạn nút giao với đường Trần Não của phường Bình Khánh, Quận 2. Do đó, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin cơ bản nhất về chủ đầu tư dự án.

hinh anh paris hoang kim

Theo đó, chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là sự liên doanh giữa hai đơn vị với thương hiệu khá mới mẻ trên thị trường bất động sản Quận 2. Đó chính là Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty Khởi Thành. Để hiểu rõ hơn, Quốc Dũng Blog xin cập nhật các thông tin cơ bản về hai đơn vị này như sau:

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái được khách hàng biết đến với tư cách là chủ đầu tư dự án chung cư Hoàng Kim Thế được đặt ngay tại Quận Bình Tân. Dự án được triển khai xây dựng vào tháng 8 năm 2012. Có lẽ, HOàng Kim Thế là một trong số ít những dự án xây dựng cơ bản hoàn thiện mới đem ra mở bán và bàn giao căn hộ đúng thời gian cho khách hàng. Tất cả căn hộ đều được cư dân đánh giá và phản hồi ở mức tốt nhất.

Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh Nhà Khởi Thành là nhà thầu được khách hàng biết đến qua hàng loạt dự án có quy mô lớn như: Citrine Apartment của Thủ Đức House, Centana Thủ Thiêm… Bên cạnh đó, sự tham gia vào xây dựng dự án là Công ty Cổ phần Xây dựng Phước Thành sẽ là điểm nhấn để khách hàng tin tưởng hơn vào tiến độ và chất lượng căn hộ tại dự án.

Tìm hiểu ngay: Hạ tầng giao thông xung quanh căn hộ Paris Hoàng Kim

Video giới thiệu dự án chủ đầu tư Khởi Thành đã triển khai

Tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim được thực hiện ra sao?

Việc triển khai xây dựng dự án có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chọn mua căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim Quận 2. Do đó, Quốc Dũng Blog xin cập nhật nhanh các thông tin cơ bản về tiến độ thi công dự án để khách hàng và nhà đầu tư nắm bắt.

that te paris hoang kim

Theo đó, dự án Paris Hoàng Kim bắt đầu được triển khai xây dựng vào tháng 8 năm 2018. Trải qua hơn 6 tháng thi công, dự án cơ bản đã hoàn thành xong việc giải phóng mặt bằng, đền bù đất đai cho người dân, thực hiện vây hàng rào tôn xung quanh dự án cũng như hệ thống giao thông đi lại.

Để kịp với thời gian mở bán căn hộ, chủ đầu tư đang đẩy nhanh hơn nữa tiến độ thi công dự án. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện cơ bản phần móng cọc của các toàn nhà vào Quý 2 năm 2019. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm hơn việc đặt mua căn hộ này ngay từ bây giờ.

Trên đây là một số thông tin nổi bật về chủ đầu tư dự án căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 mà Quốc Dũng Blog cập nhật nhanh cho khách hàng và nhà đầu tư bất động sản nắm bắt. Hy vọng nội dung bài viết sẽ góp phần làm phong phú những kiến thức xoay quanh căn hộ chung cư Khởi Thành tại Quận 2.