Chủ đầu từ của căn hộ Paris Hoàng Kim có uy tín?

Dự án Paris Hoàng Kim nằm trên trục đường Lương Đình Của Quận 2 là một trong những dự án nằm trong phân khúc cao cấp, được đầu tư và phát triển bởi Liên doanh Công ty Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Có lẻ hiện nay rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm xem 2 chủ đầu tư này có uy tín hay không vì đây là những cái tên còn khá mới mẻ trọng thị trường BĐS. Bài viết sau đây sẽ cùng tìm hiểu xem liệu chủ đầu tư Paris Hoàng Kim có uy tín và đáng tin cậy hay không nhé.

Thông tin sơ bộ về chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là dự án nhà ở cao cấp và là một trong những cơ hội vàng để đầu tư của Liên doanh Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Có thể khách hàng nghe nhắc tới 2 chủ đầu tư này thì thấy không hề quen tai và còn khá mới mẻ trong lĩnh vực Bất động sản này, nhưng trước đây tập đoàn Vinh Phong Thái có kết hợp với công ty Xây dựng Phước Thành phát triển dự án Hoàng Kim Thế Gia.

phoi canh tong the du an paris hoang kim

Dự án Hoàng Kim Thế Gia có giá bán không cao nhưng khi bàn giao bên trong lại rất đẹp, sảnh chờ thì sang trọng đúng với tên dự án cùng với nội thất cao cấp. Các dịch vụ sau khi dự án được đưa vào hoạt động cũng được cư dân ở đây đánh giá cao. Và đặc biệt chỉ mở bán khi đã xây dựng hoàn thiện, đây là một điểm cộng tuyệt vời để ta lấy làm căn cứ tin cậy đối với chủ đầu tư.

Theo Trần Đình Hiếu blog thì Paris Hoàng Kim được xây dựng bởi Phước Thành chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng với tiêu chuẩn chất lượng và đúng tiến độ thực hiện.

Tại dự án Paris Hoàng Kim thì Phước Thành không tham gia vào chủ đầu tư nhưng là Tổng thầu xây dựng. Với nhiều dự án căn hộ cao cấp tại Quận 2 đã được công ty triển khai như Citrine Apartment của Thủ Đức House, Centana Thủ Thiêm, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ xây dựng và chất lượng căn hộ khi bàn giao của Paris Hoàng Kim.

Tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim chính thức được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2018. Tiến độ dự án đang được thi công tương đối nhanh và dự kiến đầu quý 2 năm 2019 sẽ hoàn thiện phần móng cọc. Điều này cũng cho ta thấy tiến độ dự án đang di theo đúng với kế hoạch đề ra là sẽ bàn giao hoàn thiện cao cấp ở quý 4 năm 2021.

nhieu tien ich tai can ho paris hoang kim quan 2

Giá bán tại căn hộ Paris Hoàng Kim

Giá bán Rumor tại Paris Hoàng Kim rơi vào khoảng 62-65 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Mức giá bán trên là không thấp nhưng là giá tương đối cạnh tranh trong phân khúc thị trường cao cấp. Dự đoán sẽ cháy hàng trong thời gian xắp tới vì có số lượng căn hạn chế khoảng hơn 400 căn.

Ngoài ra vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm ngay liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm nhưng giá bán lại thấp hơn rất nhiều so với các dự án trong khu đô thị. Một số dự án tại đô thị Thủ Thiêm như Metropole Thủ Thiêm rơi từ 110 triệu/m2, hay dự án Empire City giai đoạn 3 từ 126 triệu/m2.

Hy vọng với một số thông tin chia sẽ ở trên sẽ giúp khách hàng vững tin hơn với quyết định của mình.