Chân dung căn hộ của khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl

Ngoài giá cả và qui mô của bất động sản. Thì điều rất để ý của khách hàng là tới vị trí tọa lạc của dự án bất động sản. Hệ thống giao thông thuận lợi thuận lợi, vị trí chiến lược cho việc lưu thông thuận lợi tới trường học. Bệnh viện, chợ búa và nơi làm việc. Đây cũng là vì lý do gì chưa ra mắt. Nhưng luôn nhận được sự để ý và để ý từ các nhà đầu tư và khách hàng.

Quy Nhơn Pearl

Vị trí “không thể tốt hơn” của khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl

dự án Quy Nhơn Pearl nằm trong quần thể các khu đô thị mới phía miền Trung Quy Nhơn được xây dựng tiên tiến đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật với các dự án nhà ở đã và đang triển khai như công viên … Khu vực dự án nhà ở trông mong sẽ là một không gian đô thị hiện đại, sôi động, cao cấp trong tương lai gần. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một chung cư hạng sang như mơ tại Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án căn hộ chung cư sẽ mang đến cuộc sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án nhà ở này và cư dân vùng lân cận.

Dự án căn hộ chung cư cao 21-41 tầng với cảnh quan mang đậm dấu ấn Pháp và được trang bị đẩy đủ tiện ích: Cửa hàng tiện ích, Siêu thị. hồ bơi ngoài trời tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em. Café, khu dưỡng sinh người cao tuổi, phòng tập Gym, nhà hàng, Spa, vườn cây xanh, hầm để xe hiện đại, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ và sống của các cư dân dự án Quy Nhơn Pearl Quy Nhơn. Với những khách hàng ưa thích vận động đa năng thể thao thì khách hàng sẽ không phải đi xa vì các môn thể thao cao cấp đã xuất hiện tại ngay dự án nhà ở để được thỏa mãn thói quen rèn luyện thể thao của minh. khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl đem tới sự hài lòng cho cư dân với các tiện ích cao cấp ấy để phục vụ cư dân.

Thiết kế căn hộ không gian mở của khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl

Căn Hộ Quy Nhơn Pearl số 01 đường Nguyễn Tất Thành là một trong những dự án nhà ở cao cấp đầu tiên tại VN. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp đáp ứng cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl cũng được đánh giá rất cao. Không gian căn hộ dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả một toàn cầu tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui khi lựa chọn khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự án đang mở bán: Du an Nhơn Hội New City Banggiachudautu.vn

Đến với các dự án nhà ở của khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl được nhận định là một chung cư cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiêm đối với mọi người. Nói đến khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl là nói đến an toàn tuyệt đối và chất lượng. Bởi dự án nhà ở này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư hạng sang khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tiên tiến nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ được điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất và bố trí thông minh. Có cảm biến tầng và cảm biến lượng người đông người đang đang quan tâm sử dụng. cùng với đó, CĐT khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng sau khi bàn giao chung cư hạng sang. Điều mà chưa có một CĐT nào dám thực hiện. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về vị trí khu chung cư hạng sang Quy Nhơn Pearl cũng như csbh mới nhất hoặc nhận trọn bộ tài liệu với form bên dưới.

Trích dẫn: Căn hộ Estella