Century City đất nền Nhà phố kiến trúc tiêu biểu không gian xanh

Đợt một ra mắt dự án Century City sẽ diễn ra vào tháng 7 với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư Kim Oanh Group.

Century City

Dự án Shophouse Century City kiến trúc tiêu biểu

biệt thự Century City Đồng Nai có một vị trí đẹp nên sẽ rất thích hợp cho việc đầu tư cho thuê hay bán lại. Các đất nền tại khu vực nội thành luôn khang hiếm, theo thời gian, giá bán các đất nền sẽ tăng dần. Tuy sở hữu nhiều điểm hay như vậy nhưng biệt thự Century City Đồng Nai vẫn luôn chắc chắn một mức giá thích hợp cho khách hàng, cùng với nhiều chính sách hỗ trợ cũng như vay vốn ngân hàng. Hiện tại, tuyến đường đường ĐT769 là tuyến đường duy nhất kết nối dự án Century City ra đại lộ đường ĐT769, đường Cầu Mên. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container kết nối ra vào cảnh rất lớn. Bên cạnh đó việc kết nối qua các quận kế cạnh của thành phố cũng rất thuận lợi mà không sợ kẹt xe hay đường xa.

Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn được mệnh danh là khu đô thị của sự cao cấp và phong cách sống đỉnh cao bởi hệ thống tiện ích tại Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn không giống như nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác. Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có cơ hội trải nghiệm phòng thể dục rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Sở hữu một vị trí đẹp,Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng, đa dạng, phong phú tại đây cùng hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, đồng bộ, đây là những ưu thế khó có thể bỏ qua lúc nhắc tới Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn.

Shophouse Century City không gian xanh

Diện tích đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ: được chủ đầu tư thiết kế hợp lý thích hợp với nhu cầu sống sang trong của đại phần đông cư dân TP.HCM nói riêng và VN nói chung, bằng các diện tích phong phú từ 100m2 – 300m2 cho loại đất nền từ nhà phố và biệt thự. Mỗi đất nền đều có Nhà phố riêng. Nhà phố là tiêu chí người mua nhà ở nào cũng có nhu cầu. Có Nhà phố, biệt thự Century City Đồng Nai cũng thêm khoảng không gian riêng, vừa để ngắm cảnh, làm không gian nói chuyện xuất sắc vừa hít thở không khí trong lành. Một mái ấm gia đình sẽ thật sự trọn vẹn và xuất sắc lúc KH sở hữu ngay một đất nền tốt. dự án Century City chắc chắn được các yếu tốt về một đất nền tốt. Với thiết kế sang trọng, các thiết bị, nội thất bên trong cực kỳ sang trọng, đẳng cấp.

Century City

Tìm hiêu thêm thông tin tại đây: https://giagocchudautu.com/du-an/izumi-city/

Ngân hàng TP Bank là ngân hàng bảo lãnh và hỗ trợ cho mượn chính. Ngoài ra, KH cũng có thể hotline các gói vay của ngân hàng khác Với những ưu thế trên, nhiều chuyên gia đánh giá Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Long Thành và những khu vực gần trung tâm Thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh và các huyện Tân Phú, Định Quán, Xuân Lộc, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu khác lúc so với những đất nền có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các đất nền tại Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu thế của Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn so với các dự án nhà phố và biệt thự khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ trung bình và cao cấp. Dự án cũng được chuẩn bị bàn giao nội thất căn bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì KH đang tìm hiểu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít chi phí hiện hữu hơn hoặc có thể không phải hiện hữu thêm. Quý khách Dự án nhà phố và Shophouse Century City Bình Sơn liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

Tìm hiểu thêm