Cần sử dụng bơm chìm tsurumi trong môi trường nào là tốt nhất

Các thương hiệu làm ra máy bơm đặt chìm ngày dần nhiều, một vài trong số đó đã tạo nên dấu ấn, có được sự tin tưởng của khách trên phân khúc máy bơm nước công nghiệp như Tsurumi, Matra, Pentax, Ebara, Sear…Ngoài ra cũng có một số dòng bơm liên doanh được sản xuất trong nước cũng được khá nhiều người chọn lựa cho công trình của người dùng.

>>http://maybomchatluong.com/may-bom-bentonite-chuyen-dung-cua-hang-tsurumi.html

Tsurumi luôn là thương hiệu đứng đầu trong việc cung ứng các hãng máy bơm chìm đạt qui định chất lượng đẹp nhất, tuổi thọ bơm cao. Sản phẩm được tối ưu hóa để có khả năng sử dụng và bảo trì một cách thuận lợi, dễ dàng tương thích với toàn hệ thống.

Máy bơm chìm Tsurumi chủ yếu được hưởng dụng tại các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, khu công nghiệp, các khu nhà chung cư hoặc bơm nước hố móng trong xây. Bơm hút bùn, bơm nước cho các nhà máy thủy điện… Các sản phẩm bơm nước thải Tsurumi có rất nhiều tính năng nổi bật như:

– Khớp nối nhanh, nối mềm

– Kiểu cánh bơm là cánh hở và hãng xoáy

– Thân bơm bằng gang, hoặc inox304

– Phớt chặn trục âm cặp thiết kế đặc biệt

– Máy bơm Tsurumi được qui hoạch theo từng module giúp cho việc tháo cài đặt máy trở nên dễ làm hơn.

– Thời gian máy vận hành liên tiếp tối đa cao

– Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất vượt trội

– Được thiết kế bộ phận nâng dầu độc quyền của Tsurumi, các sản phẩm vận hành luôn ổn định, tự động làm mát động cơ trong một vài không gian kín.

>> Tìm hiểu thêm: http://maybomchatluong.com/he-thong-thoat-nuoc-tang-ham-hieu-qua-bang-may-bom-chim.html

Điều kiện để máy bơm tõm tsurumi làm việc tiềm năng nhất là gì?

Bơm chìm Tsurumi được chế tạo trên công nghệ hiện đại, vật liệu bơm có khả năng chịu được sự mài mòn cao. Tuy nhiên để máy bơm chìm nước thải Tsurumi phát huy tối đa hiệu quả làm việc cần đảm bảo một vài điều kiên căn bản sau:

– Bơm phải luôn được đặt chìm dưới nước khi vận hành, đảm bảo mực nước luôn ở trên mức tối thiểu.

– Không bơm nước có hàm lượng axit quá cao

– Tùy vào đặc điểm và ứng dụng của từng sản phẩm mà tiến hành cho các công việc phù hợp để có mẹo hay khai thác tối đa khả năng của máy bơm.

Công ty cổ phần Matra quốc tế là đơn vị đáp ứng loại bơm chìm tsurumi nhập khẩu chính hãng từ đất nước mặt trời mọc. tất thẩy chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt đẹp nhất tới khách hàng. Chúng mình cần tư vấn, trợ giúp báo giá thành bơm chìm tsurumi hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi qua hotline: 0983.480.878. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm thích hợp nhất.

>> Xem thêm: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun