Căn hộ “xanh” tại Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương

dự án green square là dự án do chủ đầu tư TBS Group nằm tại Số Đường Quốc lộ 1K, Phường Đông Hoà là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Dĩ An, Bình Dương. Dù tập trung 1 số lượng dự án lớn nhưng BĐS khu vực Dĩ An vẫn chưa bao giờ hết “hot”. Hạ tầng tốt, không gian sống văn minh với nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm quốc gia và quốc tế là những điểm hay khiến các dự án khu vực này luôn có lực hút mạnh mẽ và sức thanh khoản rất là lớn.

Green Square Bình Dương

Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương mệnh kiến tạo cao cấp của một dự án trọng điểm tại Bình Dương

Không ai khác đầu tư, xây dựng, có tiềm năng lớn về tài chính, và khả năng dẫn dắt xu hướng thị trường BĐS VN chính là TBS Group. Trong những năm qua, TBS Group đã cho xây dựng hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lẫn BĐS nhà ở cao cấp, đẳng cấp, thương hiệu vang xa cả thế giới. Đặc biệt, năm vừa qua, TBS Group còn được bình chọn là chủ đầu tư chất lượng vàng, hàng đầu nhất VN trong năm 2020. Chỉ trong vòng bán kính khoảng hai km thì mọi cư dân tương lai của Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương đều có thể tiếp cận mau lẹ với chuỗi tiện ích bên ngoài hoàn hảo như: trung tâm thương mại Parkson; VIvo City; Crescent Mail; Bệnh viện Pháp Việt; Viện tim Tâm Đức; Đại học RMIT; Đại học Tôn Đức Thắng;… Hứa hẹn sẽ đem lại 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất cho mọi cư dân.

Khi đi mua nhà, căn nhà thì điều từng quý vị để ý nhất đó là khu vực công dụng and học tập dành riêng cho con trẻ. Chung cư Đường Quốc lộ 1K, Phường Đông Hoà cùng với điều kiện giáo dục cực tốt cho con em của chính bạn. Các cháu bé dại đã được học tập rèn luyện học thức và sức khỏe đều đặn mỗi ngày để cha mẹ các em có thể an tâm công tác cũng như là làm việc. Môi trường sống của dự án: Trong nội khu, dự án chung cư bình dương được triển khai xây dựng với công viên rộng lớn, tạo không gian sống trong lành và mát mẻ dọc theo các bklock căn hộ chung cư hạng sang. Ngay trong khuôn viên công viên này là đường chạy bộ nội khu; lối đi dạo bộ; ghế đá và các nơi vui chơi giải trí ngoài trời dành cho cư dân dự án căn hộ chung cư. Mọi người có thể tận dụng nơi này để tập gym buổi sáng; tụ tập vui chơi và picnic tại khu vườn nướng BBQ mát mẻ của công viên.

Dự án căn hộ chung cư Green Square Bình Dương sát trung tâm

Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương có thiết kế theo tiêu chuẩn xanh của toàn cầu tân tiến giúp đem lại không gian sống rộng rãi, xứng tầm 1 khu đô thị cao cấp hàng đầu Dĩ An. Đây là 1 sản phẩm được hình thành nên bởi những đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các chuyên gia thiết kế hàng đầu đem lại cho quý vị những sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ tân tiến nhất. Ngay tại Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương thì đã được chủ đầu tư và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ hạng sang theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi quyết định sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm 1 cuộc sống hiện đại hoàn hảo nhất được kết hợp bởi các yếu tố như: kiến trúc – tự nhiên – con người. Khía cạnh khác thì chủ đầu tư còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Green Square Bình Dương

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-thuy-tung/

Với vị trí kim cương tại phía trung tâm thành phố và sở hữu những hạng mục tiện ích rất là cao cấp của mình, Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương được các chuyên gia nhận định sẽ có giá trị tăng lên theo thời gian, nhất là lúc ủy ban nhân dân thành phố đang có hướng trở thành phố về phía trung tâm. Một sản phẩm hoàn hảo để đầu tư mãi mãi cho mai sau. Tại thị trường cho thuê, Căn hộ chung cư cao cấp Green Square Bình Dương chính là cơ hội vàng được các nhà đầu tư sành sỏi ưu ái quyết định bởi cơ hội đem lại lợi nhuận cao, bền vững chưa bao giờ lại cao đến thế. Tính thanh khoản của dự án luôn là 1 điều khiến nhà đầu tư tâm đắc tại dự án này. Trong tương lai, phía trung tâm Bình Dương sẽ còn phát triển Khía cạnh khác và trở thành trung tâm hành chính, chính trị mới của Bình Dương, mức giá dự án sẽ tăng lên từng ngày, tạo nên sức hút khó cưỡng với các nhà đầu tư thông minh.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Estella quận 2