Căn hộ Water Bay nổi bật với vị trí trung tâm Quận 2

Cùng với tốc độ phát triển của các dự án biệt thự, dự án Water Bay đang hướng đến mục tiêu chuẩn quốc tế mang lại không gian hiện đại, đẳng cấp cho cuộc sống cùng với vị trí thuận lợi. Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ giúp bạn hiểu hơn về vị trí dự án này nhé.

Water Bay Quận 2 là dự án mới của Novaland đang tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. Quý khách quan tâm có thể xem thông tin chính thức có tại Le Dinh Phong  để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về chung cư quận 2.

vi tri water bay

Tiềm năng từ vị trí Water Bay

Căn hộ Water Bay nằm ngay giữa vẻ đẹp rực rỡ của sông Sài Gòn, với vị trí thiên thời địa lợi ở tại cung đường Mai Chí Thọ quận 2. Từ Water Bay bạn chỉ mất tầm 15 phút để di chuyển đến Quận 1 và các Quận lân cận. Đặc biệt khu dự án Water Bay Novaland nằm sát khu đô thị An Phú, An Khánh tiếp giáp xa lộ Hà Nội, quốc lộ 52 với nhiều tiện ích ngay khu dự án.

Ngoài ra, dự án Water Bay Novaland quận 2 được giới phong thủy đánh giá là căn hộ sở hữu vị trí phong thủy tốt lành, mang đến tài lộc và sự an vui thanh bình trong cuộc sống.

tiem nang vi tri water bay

Nhà đầu tư Novaland đang biến quận 2 TPHCM trở thành một trong những quận có giá trị bất động sản lớn nhất Sài Gòn, tiềm năng phát triển kinh tế và một môi trường trong sạch, tươi đẹp của Water Bay Novaland đang được Novaland hiện thực hóa từng ngày.

Danh sách căn hộ Quận 2, xem tại: http://ledinhphong.vn/

Đánh giá bởi Lê Đình Phong cung cập cho bạn những dự án mới đầy tiềm năng đã được mở bán trong năm 2018 cùng những nhận định về dự án Water Bay.

Tiện ích căn hộ Water Bay trong cuộc sống

Để hướng đến một môi trường trong sạch, cơ sở hạ tầng đảm bảo chất lượng, do vậy dự án căn hộ Water Bay không thể thiếu những tiện ích như trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, hệ thống ngân hàng, phòng spa, gym, trường học các cấp, phòng khám,…

Với chuỗi tiện ích ấn tượng Water Bay chắc chắn mang lại một môi trường sống trọn vẹn, cùng với đó khu vực công viên nội khu được đầu tư và thiết kế tự nhiên với cây xanh, hệ thống đèn chiếu sáng sẽ mang lại cho bạn một môi trường sống thân thiện, thoải mái

Có nên mua căn hộ Water Bay để ở? Đánh giá tiềm năng mua ở được khách hàng quan tâm có tại: đang cập nhật

Vấn đề xoay quanh dự án Quận 2 sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản cập nhật và có những bài viết đánh gí riêng dành cho khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, khu căn hộ Water Bay được đầu tư một hồ bơi lên đến 3000m2, đảm bảo trong khu dự án căn hộ Water Bay Novaland quận 2 luôn đầy đủ tiện nghi.  Với cái tên Water Bay ấn tượng của mình chắc hẳn bạn cũng đoán được một điểm đặc biệt của dự án, đó là khu biển đảo nhân tạo với quy mô hơn 5000m2 khiến bạn có cảm giác như đang sống tại một quần đảo mộng mơ, thoát khỏi những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Novaland đổi chiến lược và công bố loạt dự án mới tham khảo thêm:

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một căn hộ của Water Bay để tận hưởng những cảm giác có một không hai mà dự án mang lại.