Căn hộ Sala quận 2 Cho thuê nơi đầu tư an toàn dành cho khách hàng

Căn hộ Sala cho thuê tạo ra một căn hộ dự án không gian thoáng mát cho người sử dụng. Khu Sala apartment for rent địa chỉ tại Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm chủ đầu tư Tập đoàn Đại Quang Minh tiêu chuẩn đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy khám phá các đặc điểm nổi bật chỉ của dự án căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm quận 2.

khu đô thị sala thủ thiêm quận 2 mang đến cho bạn một cuộc sống thoải mái, đẳng cấp và an ninh bậc nhất. Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí độc tôn với 3 mặt view sông Sài Gòn, đứng từ căn hộ bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn bao quanh, vẻ đẹp về đêm của thành phố.

khu đô thị sala

Gian bếp cho thuê sala quận 2 thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.

Chủ đầu tư Sala Thủ Thiêm quận 2 uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thật sự hoàn hảo và rộng lớn không chỉ tại Cho thuê căn hộ sala mà còn mở rộng ra sông Sài Gòn ngay bên cạnh. Sala Thủ Thiêm quận 2 sẽ là địa điểm lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, học tập, phát triển bản thân và vui chơi hoàn hảo không chỉ cho các em mà cho cả gia đình.

Các tiện ích bên trong khu căn hộ Sala cho thuê: Hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa…

Căn hộ Sala cho thuê là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Thông tin chi tiết và bảng giá Sala apartment for rent vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Sala cho thuê, Hotline: 0915 916 915