Căn hộ Rome Diamond Lotus thiết kế kiến trúc thông minh

Nằm tại khu vực trung tâm, kế cạnh hồ, công viên cây xanh. Căn hộ Rome Phúc Khang vietcomland.com được thiết kế phát triển thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng căn hộ.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ Rome Diamond Lotus phong phú tiện ích

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com nằm tại khu vực phát triển mới của Quận 2. Nơi đang được Tp. Hồ Chí Minh đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Không gian dự án chung cư còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong một khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Tp. Hồ Chí Minh. Ở Căn hộ Rome Phúc Khang vietcomland.com, tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. vietcomland.com là điển hình của một nơi định cư cung cấp một cuộc sống hàng ngày đủ đầy, nhộn nhịp nhưng vẫn sỡ hữu bầu không khí trong lành và yên tĩnh. Nếu sinh sống tại đây, cư dân có thể lựa chọn làm việc trong thành phố, hoặc cũng có thể làm việc tại các tỉnh kế cạnh bởi hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi.Trong dự án còn được thiết kế riêng một khu để trồng cây xanh và lát gạch làm con lối đi bộ cho các hộ dân sống trong căn hộ hạng sang. Ở đây bạn có thể làm nơi tập thể dục mỗi sáng của bạn cũng thể làm nơi đi dạo buổi tối của bạn và gia đình sau mỗi bữa cơm tối.

Căn hộ Rome Diamond Lotus căn hộ sang trọng

Giá trị khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus về cuộc sống hàng ngày của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích tư vấn cho cuộc sống hàng ngày và việc di chuyển lúc sinh sống tại một chung cư. Căn hộ Rome Diamond Lotus chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Căn hộ Rome Diamond Lotus là dự án chung cư cao cấp được thiết kế linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tiên tiến và trẻ.

Nghiên Cứu Thông tin tại Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại:# http://vietcomland.com/can-ho-rome-by-diamond-lotus-dong-van-cong-mai-chi-tho-quan-2/

Nhờ sự hàng đầu từ CĐT , Căn hộ Rome Diamond Lotus được rất nhiều ngân hàng tư vấn cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu căn hộ 02 phòng ngủ. 80% còn lại sẽ được ngân hàng tư vấn vốn vay và CĐT tư vấn lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, quý khách hàng đã có thể phát triển thành chủ nhân của những căn hộ thông minh. Dự án đã được công bố đợt một với nhiều khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng. cùng với đó, với những quý khách hàng đang quan tâm vay vốn. Có thời cơ được vay tới 70% giá trị căn hộ với sự tư vấn từ ngân hàng chất lượng công trình và Viettinbank. Sở hữu vị trí cùng hệ thống tiện ích vượt trội. Căn hộ Rome Diamond Lotus được chú ý của rất nhiều quý khách hàng là điều dễ hiểu. Hãy điện thoại với chúng tôi để được nhân tin tức và tứ vấn cho bạn những căn hộ ưng ý nhất .