Căn hộ Q2 Thao Dien nơi thể hiện đẳng cấp gia chủ

Q2 Thao Dien theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại trung tâm quận 2 liền kề khu đô thị Thủ Thiêm du an Q2 Thao Dien có view hướng sông Sài Gòn.Sở hữu vị trí đắc địa của thành phố Hồ Chí Minh thuận lợi việc kết nối giao thông vô cùng thận lợi.

can ho q2 thao dien

Điểm thu hút của căn hộ Q2 Thao Dien

Căn hộ Quận 2 có sức cuốn hút khá lớn tới từ việc kết cấu cao cấp, sang trọng. Không gian trong căn hộ đều mang tiêu chuẩn 5 sao khi có khá nhiều đơn vị danh tiếng hợp tác thi công kiến trúc công trình. Nội thất được bàn giao trong dự án Quận 2 đa phần tới từ những thương hiệu lớn tại Việt Nam và ngoại quốc.

Theo môi giới nhà đất uy tín căn hộ chung cư Q2 Thao Dien tuy có nhiều kích cỡ khác nhau tuy thế phong cách kết cấu và phương thức sắp đặt nội thất vẫn theo xu thế kết cấu, nội thất thế giới cũng như phục vụ được sự trông đợi, mong muốn của quý khách hàng hiện thời.

Theo Nhật Phạm tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Trường Toản, Phường Thảo Điền, Quận 2; chung cư cao cấp Q2 Thao Dien được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Phát triển nhà G Homes – Tập đoànFraser Centrepoint Limited và cùng với đó là được khá nhiều đơn vị thiết kế, xây dựng danh tiếng trong và ngoài nước bổ trợ xây dựng công trình, làm củng cố hơn nữa sự cam kết về chuẩn mực chất lượng của công trình này. Những hạng mục phát triển của Q2 Thao Dien bao gồm căn hộ chung cư sang trọng, căn hộ thương mại, nhà phố, căn hộ dịch vụ, trong đó có:

Số lượng căn chung cư cao cấp: 315 căn hộ.

Tổng số căn hộ thương mại: 15 căn.

Toàn bộ nhà phố gần kề: 12 căn.

Số lượng villa: 6 căn.

Toàn bộ căn dịch vụ: 156 căn.

Theo Lê Đình Phong sở hữu cơ sở càng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn theo đánh giá căn hộ quận 2 của chuyên gia SaleReal đang phát triển thành 1 trong các điểm nóng của thị trường bất động sản thị thành, ngày một với nhiều chủ đầu tư to hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu cơ đa dạng dự án căn hộ quận 2 tạo sức lôi cuốn đặc thù cho người mua tậu ở cũng như nhà đầu tư.

Bàn giao căn hộ Q2 Thao Dien

Theo Trần Đình Hiếu các căn hộ tiêu biểu và căn hộ cao cấp sẽ được giao hoàn tất trong khi căn Penthouse sẽ được giao thô. Các tiện nghi đặc sắc nổi trội của Q2 Thao Dien có thể nhắc tới đấy chính là: phòng thể hình trên không đầu tiên tại nước ta, hồ bơi vô cực dài 50m… Các căn hộ của chung cư Q2 Thao Dien sẽ được lắp đặt những thiết bị nhập khẩu đạt chất lượng, thương hiệu thế giới.

Các bạn nên mau tay đăng ký tham quan nhà mẫu để được trở thành 1 trong 39 khách hàng đầu tiên được nhận chiết khấu tối ưu nhất; cùng với đó là nhà đầu tư sẽ hỗ trợ vay ngân hàng 0% lãi suất, ân hạn lãi gốc 12 tháng, thật quá đặc biệt phải không nào? Với những nhân tố cực kỳ đặc sắc thì việc bỏ lỡ Q2 Thao Dien sẽ cực kỳ đáng tiếc, vì vậy, hãy nắm lấy ngay cơ hội tốt để có nhà đẹp hay là 1 phương thức đầu tư lâu dài để có được lợi tức cao hơn trong tương lai. Nét đẹp tân tiến, sang trọng, chuẩn mực thế giới của Q2 Thao Dien sẽ thuyết phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.