Căn hộ Picity Thủ Đức với hệ thống tiện ích cao cấp, tiện nghi hoàn hảo

Khách hàng của tập đoàn Pi Group đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án nhà ở chung cư giai đoạn này đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Căn hộ Picity Thủ Đức. Cư dân sẽ cảm nhận cuộc sống hàng ngày với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

 Picity Thủ Đức

Vị trí đắc địa của Căn hộ Picity Thủ Đức

Hiện tại dự án nhà ở đã hoàn thiện xong móng, và đến Chưa mở bán sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ năm 2021. Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức được chủ đầu tư chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm TP Thủ Đức 1 khu dân cư sinh thái. Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án Picity Thủ Đức quý vị có cơ hội trở nên công dân trong cộng đồng Căn hộ Picity Thủ Đức thượng lưu. Bởi đây là nơi hội tụ của trí thức, công chức, chủ doanh nghiệp,…Hoạt động cộng đồng là cơ hội tuyệt vời để cư dân Căn hộ Picity Thủ Đức gìn giữ những giá trị truyền thống, gắn kết “tình làng nghĩa xóm”.

tập đoàn Pi Group tạo ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích đẳng cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của căn hộ giá rẻ. Cùng với diện tích S mặt nước lớn, hồ điều tiết được xem như Khu Vực mang tới nguồn sinh khí dồi dào đem đến dự án bất động sản. người xưa nhưng vẫn gồm câu” thủy sinh, khí tụ” khi là khu vực hứa hẹn đã đưa tới các tài lộc cho quý khách. hồ cảnh quan toạ lạc ngay cái nôi dự án nhà ở đã tạo ra nguồn sinh lực đến toàn dự án bất động sản. Căn hộ chung cư cao cấp Picity Thủ Đức duy tân hứa hẹn được xem như khoanh vùng tạo ra cuộc sống hàng ngày phồn thịnh, hạnh phúc cho các gia đình.

Căn hộ Picity Thủ Đức phóng cách sống tối ưu, bình yên

dự án Picity Thủ Đức được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Căn hộ Picity Thủ Đức đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự kết nối ánh sáng và không khí môi trường xung quanh trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong dự án đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường môi trường xung quanh cho cư dân của dự án. Những đường nét kiệt tác kiến trúc được kết nối liền mạch tại Căn hộ Picity Thủ Đức hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Căn hộ Picity Thủ Đức thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/nghe-an/ecopark-vinh

Với mong muốn xây dựng nên 1 sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất đến tay khách hàng. đã phát triển Căn hộ Picity Thủ Đức theo mô hình khu dân cư hiện đại, cap cấp, sang trọng và tiện nghi, mang tới cho cư dân sinh sống tại đây 1 môi trường sống tuyệt vời nhất. Mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 9,6 ha, nhưng mật độ xây dựng của toàn Căn hộ Picity Thủ Đức chỉ ở mức 55%. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh. Điểm nhấn trong chính nằm trong nội khu của Căn hộ Picity Thủ Đức chính là công viên trẻ thơ, đây là nơi mà cha mẹ hoài niệm về 1 thời tuổi thơ đẹp, con cái có nơi để chạy nhảy, vui đùa.. Sau này lớn lên để nhớ về cho dù mai sau có kết nối bất cứ nơi đâu. Để nhận thông tin ra mắt Căn hộ Picity Thủ Đức bao gồm cả các tòa chung cư cao cấp và căn hộ văn phòng. quý vị có câu hỏi hoặc cần hỗ trợ chi tiết về thủ tục giá bán có thể tel nhanh qua tel phòng kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất!

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Estella