Căn hộ Palm Garden có ưu thế gì?

Tiếp nối cho sự thành công vang dội tại giai đoạn một dự án nhà phố quỹ đô thị Palm City, nhà đầu tư Keppel Land chánh thức cho thành mắt người anh em Với Palm Heights là căn hộ Palm Garden. Dưới đây chúng tôi sẽ tổ phù hợp những thông tin chánh thức của dự án đến quý khách hàng tạo quát nắm bắt rõ nhất.

tien ich nghi duong tai can ho palm garden

Thông tin du an Palm Garden Quan 2

– công trình tạo tên chánh thức là Palm Garden.

– Được biết tới đơn vị đầu tư gồm tạo 3 đơn vị là Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước.

– công trình được trân trọng 1 vị thế đắc địa là tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, thuộc vào phường an Phú, quận 2, Tp. Tp. HCM. (xem bản đồ)

– phức diện tích mặt bằng nhằm xây dựng dự án nhà phố là 19000m2 ( 1,9ha ).

– tạo mật độ trang bị là 39 %.

– giá cả bán dự kiến cho dự án rơi vô tầm 40 triệu/m2.

– thời gian chứa đựng dự án bất động sản lâu dài.

Tham khảo thêm dánh sách mở chung cư quận 2 của Trần Đình Hiếu & cộng sự

Tham khảo thêm chi tiết thông tin về địa thế căn hộ Palm Garden

– xem qua thêm thông tin về vị trí khu đô thị Nam Rạch Chiếc.

can ho Palm Garden Quan 2 thuộc vào phân khúc căn hộ đẳng cấp, được triển khai nên mắt dưới khi giai đoạn 1 của công trình đô thị Palm City thành công, gồm 2 công trình trong số thời điểm 1 là dự án Palm Heights và Palm Residence. Theo mọi thông tin chúng tôi được trân trọng, từ trước tới thời, ngành bất động sản của Tp. Tp. HCM đang có xu bước xây dựng lớn mạnh, Đặc biệt là thị trường quỹ Đông đang được coi là 1 trong số mọi vị trí có sàn danh chú ý nhất.

Đô thị Nam Rạch Chiếc là một trong những khu đô thị đang tạo cách cỡ xây dựng mạnh mẽ, nhờ vào sự giúp sức từ một số chủ đầu tư lớn khi kết cấu quy mô đưa những dự án bất động sản có tiềm năng vào trong số khu vực này, giúp cho thụ thúc đẩy cho việc phát triển tại đây một ngày được nâng cao.

Nên mua nhà phố Bình Chánh nào trong Quý IV/2020

Nửa cuối năm 2020, chủ đầu tư Thuận Phát sẽ chính thức mở bán giai đoạn mới nhất của dự án nhà phố biệt thự Compound Lovera Park tại Phong Phú, Bình Chánh. Đây được coi là tâm điểm dự án nhà phố Bình Chánh trong Quý IV/2020.

Quý khách hàng quan tâm thông tin chi tiết về giá bán & phân tích chuyên sâu về dự án nhà phố Thuận Phát tại Phong Phú tham khảo tại: Lovera Premier Bình Chánh.

Với điểm mạnh nằm trong khu vực quy hoạch bài bản từ đầu, đầy đủ tiện ích, kết nối thuận tiện về Phú Mỹ Hưng Quận 7 Trần Đình Hiếu đánh giá dự án sẽ tiếp tục gặt hái thành công tương tự 03 giai đoạn trước của Lovera Park Bình Chánh.

– xem thông tin về vị trí Palm Garden Quan 2 đang nằm.

trong số đó Palm Garden tọa lạc yên cư ngay trong số chính dự án bất động sản quỹ đô thị Palm City, một mãnh đất ích lợi ” chắc “, khiến khuynh đảo thị trường chỗ đây. Nhắc về vị trí này được hưởng khá những sự ưu điểm, lúc vừa là một trong những địa thế đang có xu hướng phát triển, khả năng sẽ đem đến quả thật đừng ít.

Palm City là 1 dự án bất động sản đô thị được thiết kế theo hình thức tổ thích hợp, tạo tổ diện tích toàn khu lên đến 30.2 ha diện tích, trải dài 2.7 km theo bờ sông Giồng Ông và Mương khoản, nằm sát bên cạnh tuyến đường huyết mạch Cao Tốc Long thành – Dầu Giây. Chiếm được vị thế lợi thế, đặc chỗ rất dễ dàng trong việc tham gia giao thông khi dễ dàng di chuyển tới các khu vực như :

+ Tuyến đường huyết mạch Đại Lộ Mai Chí Thọ, một trong những tuyến đường trọng điểm giúp phần cho quý khách hàng thuận tiện di chuyển đến những khu vực khác, quận trung tâm một tầm thuận tiện và mau lẹ nhất.

+ đi lại quỹ đô thị Thủ Thiêm, trung tâm kinh tế lạ của quận 2 chỉ mất năm phút di chuyển xe. Ngoài nên còn tuyến đường Cao Tốc Long thành – Dầu Giây giúp cho quý khách đơn giản đi lại một vài tỉnh liền kề, thông qua tuyến đường Đồng Văn Cống để đến Cầu Phú hảo, nên tuyến đường Đại Lộ Nguyễn Văn Linh đi về những tỉnh Miền Tây, Toàn bộ đề di chuyển 1 cái đơn giản.

Điểm nhấn trong số cấu trúc Palm Garden Quận 2

dựa theo thiết kế của chủ đầu tư Keppel Land qua nhiều dự án trước đây đã từng thành mắt, phong cách thiết kế cho từng từng căn hộ luôn được nhiều quý khách hàng khen ngợi, nhận xét cao về chất .Số không gian sống tối ưu nhất. Qua đấy, nhà đầu tư luôn tạo nguyện vọng đáp ứng những môi trường cấu trúc nên một căn hộ Đối với môi trường sinh sống rộng rãi, thoáng mát, luôn tràn ngập được ánh nắng và gió tự thế, đem tới sắc màu tự vậy bên trong số căn hộ, nguyện như 1 điều kiện sống trong số lành như phía Singapore vậy.

Quy mô chung cư Palm Garden

– Quy mô tổ quan Tất cả dự án nhà phố khu đô thị Palm City quận 2.

+ Palm City là 1 dự án bất động sản đô thị phức thích hợp Với tổ diện tích 30.2ha, bởi thụ phối hợp của 3 chủ đầu tư lớn mạnh là Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái. Dự án bất động sản đã triển khai được thời điểm một gồm 2 dự án nhà phố chánh là phân khu cao tầng Palm Heights là dạng kết cấu theo căn hộ sang trọng và phân quỹ thấp tầng Palm Residence bao gồm nhà phố gần kề, villa song lập và shophouse.

+ Ngoài ra còn trang bị thêm các cảnh quan đẹp. Một số dịch vụ, tiện nghi công cộng, trường học, bệnh viện, khu thể dục, công mĩ, đáp ứng cho quý khách hàng.

– Quy mô công trình Palm Garden Keppel Land.

+ dự án được kết cấu dựa theo phân khúc sang trọng, chuẩn tính chất Singapore, để ý định đi đến bước sảng khoái khi sống ở đây của quý khách hàng, nhà đầu tư đã đan xen xây dựng tổ tạo 4 tòa block, từng tòa sẽ tạo 33 tầng tương đương Với 1000 căn hộ cao cấp khách biệt từ 2 phòng ngủ tới 3 phòng ngủ, trung bình mỗi sàn sẽ có tương đương 8 phòng, một điều kiện sống rộng rãi.

Qua bài viết trên chúng tôi trông chắn đã tạo quan cung cấp mọi thông tin quý báu lại quý khách hàng một cách tốt nhất. Hy vọng những chia sẻ trên đây về căn hộ Palm Garden sẽ mang lại nhiều những thông tin hữu nghi lại khách hàng.